Free Fire: Mọi thứ về Chế độ 'Chosen One' Mới

Tìm hiểu thêm về chế độ TDM "Chosen One" mới trong Free Fire - và cách nhận Phiếu thưởng Vũ khí Royale miễn phí.

 

Hợp tác toàn cầu với cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Christiano Ronaldo, Chiến dịch Chrono, đã được phát hành, cùng với nhiều sự kiện bên lề. Tốt nhất trong số đó có lẽ là chế độ mới Chosen One. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về chế độ này.

 Free Fire: Mọi thứ về Chế độ 'Chosen One' Mới

Giới thiệu về chế độ Chosen One trong Sự kiện Chrono Free Fire

Chế độ này sẽ có sẵn trong một tuần, từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 12. Nhìn chung, chế độ này tương tự như TDM - đội đầu tiên đạt đến giới hạn 40 điểm sẽ thắng trận đấu.

  • Sự thay đổi ở đây là trong trận đấu, 2 người chơi, một người từ mỗi đội, sẽ được chọn ngẫu nhiên để đấu tay đôi. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng x2 điểm cho đội của mình trong 30 giây.

  • Nếu không có ai chết trong trận đấu sau 45 giây, đó sẽ là một trận hòa và không đội nào nhận được tiền thưởng.

  • Sau 6,5 phút, nếu không đội nào có thể đạt được 40 kill cần thiết, trận đấu sẽ chuyển sang chế độ "sudden death". Trong chế độ này, đội đầu tiên giết được sẽ thắng trận đấu.

Phần thưởng chế độ Chosen One

Free Fire: Mọi thứ về Chế độ 'Chosen One' Mới 2

Bằng cách chơi chế độ này một lần duy nhất, người chơi sẽ nhận được một phiếu thưởng Diamond Royale. Phần thưởng được nhận theo cách thủ công trong tab Sự kiện. Chế độ mới khác trong sự kiện này, Cosmic Racer, cũng có phần thưởng này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang