Tổng hợp những điều game thủ cần biết về map mới của Among Us - Phi Thuyền Toppat

Sau rất nhiều những thành công của mình thì Among Us tiếp tục cập nhật thêm những thay đổi mới cho mình, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của bản đồ Phi Thuyền Toppat

Mới đây thì Among Us đã ra mắt một bản cập nhật mới và nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của một bản đồ hoàn toàn mới với tên gọi Phi thuyền Toppat.

Tổng hợp những điều game thủ cần biết về map mới của Among Us - Phi Thuyền Toppat

Với sự xuất hiện của bản đồ mới này hứa hẹn sẽ đem lại sự mới mẻ cho người chơi trong những lần tham gia Among Us trong thời gan tới với khá nhiều những thay đổi thú vị chờ người chơi khám phá. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều thú vị về Phi Thuyền Toppat trong Among Us nhé.

Phi Thuyền Toppat từng được đội ngũ của Among Us hé lộ tại sự kiện The Game Award 2020 với diện tích của bản đồ lớn hơn hẳn so với 3 bản đồ còn lại, đồng thời nó cũng là giao cho người chơi thêm một số nhiệm vụ mới để thực hiện trong mỗi màn chơi.

Tổng hợp những điều game thủ cần biết về map mới của Among Us - Phi Thuyền Toppat 2

Khác với những bản đồ còn lại, Phi Thuyền Toppat sẽ cho phép người chơi lựa chọn nơi mà mình xuất hiện, những điểm xuất hiện mà game thủ có thể lựa chọn sẽ bao gồm Khoang Máy (Engine Room), phòng Hồ Sơ (Records) hoặc Sảnh chính (Main Hall) để bắt đầu.

Tổng hợp những điều game thủ cần biết về map mới của Among Us - Phi Thuyền Toppat 3

Sau khi thực hiện những lựa chọn về nơi xuất hiện thì game thủ sẽ không thể biết được nơi xuất hiện của những người chơi khác, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ ở ngay bên cạnh Imposter mà không hề hay biết, đem lại sự nguy hiểm cũng như cảm giác phấn khích cho người chơi.

Chuỗi nhiệm vụ mới

Một số nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện trong Phi Thuyền Toppat sẽ bao gồm việc làm sạch đá quý, kéo túi rác ra khỏi thùng rác nhỏ và một số nhiệm vụ mới khác. Cách thức thực hiện nhiệm vụ tại bản đồ này cũng sẽ hơi khác một chú so với những nhiệm vụ tại 3 bản đồ The Skeld, MIRA-HQ và Polus. 

Tổng hợp những điều game thủ cần biết về map mới của Among Us - Phi Thuyền Toppat 4

Hoạt cảnh hạ sát mới

Ngoài những thông tin ở trên thì game thủ cũng sẽ nhận thêm cho mình một loạt những hoạt cảnh hạ sát mới trong bản cập nhật của Among Us. Đây cũng là thứ mà nhiều game thủ đã từng mong đợi từ lâu bởi những hiệu ứng hạ sát hiện tại đang quá cũ mà họ cần những thứ mới mẻ hơn.

Tổng hợp những điều game thủ cần biết về map mới của Among Us - Phi Thuyền Toppat 5

Bản đồ Phi Thuyền Toppat chắc chắn là một thay đổi tuyệt vời cho game thủ để khiến cho Among Us trở nên tuyệt vời hơn, làm hài lòng được một bộ phận game thủ tham gia trò chơi này mỗi ngày.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang