Garena Free Fire chính thức xác nhận sự hợp tác của với One Punch Man

Garena Free Fire đã chính thức xác nhận sự hợp tác tiếp theo với loạt phim hoạt hình nổi tiếng One Punch Man.

 

Sau nhiều tháng chờ đợi và rò rỉ dữ liệu Advanced Server, Garena đã chính thức xác nhận việc hợp tác với Free Fire x One Punch Man. Sự hợp tác này với loạt phim hoạt hình siêu anh hùng nổi tiếng chào đón Caped Baldy - Saitama yêu thích của mọi người, và 'đệ tử' Genos của anh ta đến với thế giới Garena Free Fire .

Garena Free Fire chính thức xác nhận sự hợp tác của với One Punch Man

Free Fire x One Punch Man Collaboration

Chỉ vào đầu tháng này, Free Fire đã gây chấn động với màn hợp tác mới nhất với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Và giờ đây, khi Operation Chrono vẫn đang được tiến hành, Garena lại gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng một sự hợp tác thú vị khác. Sau sự kiện Chrono, chúng ta sẽ chào đón một tựa game nổi tiếng khác đến với vương quốc của Free Fire, One Punch Man.

Garena Free Fire chính thức xác nhận sự hợp tác của với One Punch Man 2

Tuy nhiên, Operation Chrono còn lâu mới kết thúc. Người chơi vẫn có nhiều thời gian để tận hưởng tất cả các sự kiện và chế độ chơi mới. Theo suy đoán, sự kiện hợp tác One Punch Man sẽ bắt đầu vào mùa tiếp theo, mang đến nhiều nội dung thú vị hơn cho trò chơi.

Garena Free Fire chính thức xác nhận sự hợp tác của với One Punch Man 3

Phát biểu trong thông báo chính thức, Harold Teo - Nhà sản xuất Free Fire tại Garena, bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt nhất đối với "một trong những anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản". Anh tin rằng sự xuất hiện của Saitama và những người bạn trong vũ trụ Free Fire sẽ hỗ trợ việc tạo ra "nội dung mới lạ với những ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới".

Trong sự hợp tác này, người chơi có cơ hội giành được các vật phẩm One Punch Man phiên bản độc quyền trong trò chơi, bao gồm các gói skin, vũ khí và các món đồ sưu tầm khác. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang