Con Đường Tơ Lụa Mobile mở cửa thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á, sống lại một thời huy hoàng của game thủ Việt

Con Đường Tơ Lụa là một trong những tựa game từng khiến game thủ Việt chết mê chết mệt cách đây nhiều năm và mới đây phiên bản mobile của trò chơi này cũng đã chính thức được mở cửa thử nghiệm

Con Đường Tơ Lụa là một trong những tựa game từng được rất nhiều game thủ Việt yêu thích và mới đây thì trò chơi này đã chính thức mở thử nghiệm phiên bản Mobile của mình tại khu vực Đông Nam Á. 

Đáng chú ý nhất là Con Đường Tơ Lụa Mobile đã hỗ trợ tiếng Việt, tạo điều kiện cho người chơi tại Việt Nam có thể trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng. Được biết thì Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm kể từ ngày 22/12 cho đến hết ngày 29/12 tại thị trường Đông Nam Á để chuẩn bị cho phiên bản chính thức được ra mắt vào năm 2021.

Con Đường Tơ Lụa Mobile mở cửa thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á, sống lại một thời huy hoàng của game thủ Việt

Con Đường Tơ Lụa từng là một sản phẩm làm mưa làm gió cộng đồng game thủ Việt Nam và không hề thua kém gì so với những siêu phẩm như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Thế Giới Hoàn Mỹ.... Tại đây thì người chơi sẽ cùng nhau đắm chìm trong một thế giới đậm chất phương Đông và du hành sang nhiều vùng đất khác nhau, thực hiện những thử thách từ dễ nhất đến khó nhất.

Bạn có thể chọn lựa một bên là nhà Đường (Trung Quốc) và Roma (Ý) khi bước vào trò chơi. Bên nhà Đường gồm 3 loại hình nhân vật là Bicheon, Pacheon và Heuksal. Bên Roma cũng có 3 class Warrior, Mage và Priest.

Con Đường Tơ Lụa Mobile mở cửa thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á, sống lại một thời huy hoàng của game thủ Việt 2

Con Đường Tơ Lụa Mobile cũng tạo điều kiện để game thủ có thể trải nghiệm những hầm ngục cổ điển như Temple Contest, Another Dimension và Donwhang Cave. Kèm theo đó thì hàng loạt những hoạt động khác nhau cũng được tổ chức nhằm thử thách sức mạnh và sự đoàn kết của game thủ trong một tổ đội.

Con Đường Tơ Lụa Mobile mở cửa thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á, sống lại một thời huy hoàng của game thủ Việt 3

Không chỉ thế, trò chơi cũng được phát triển theo hướng MMORPG và game thủ sẽ cố gắng thu thập cho mình những món trang bị mạnh mẽ để tăng sức mạnh cho bản thân, thực hiện những nhiệm vụ ingame để rồi nhận về cho mình những phần thưởng giá trị.

Với thiết kế 3D được thực hiện một cách chỉnh chu thì Con Đường Tơ Lụa Mobile không hề thua kém so với người đàn anh trên PC của mình trước đây. Với hiệu ứng ingame cũng như là âm thanh chất lượng thì tựa game này đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ Việt.

Để có thể tải game trên Android thì game thủ có thể truy cập vào ĐÂY. Phiên bản dành cho iOS cũng sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang