Marvel Realm of Champions - Tựa game đối kháng 3v3 siêu anh hùng chính thức ra mắt toàn cầu

Là tựa game được mong chờ nhất trong cuối năm 2020, tựa game Marvel Realm of Champions đã chính thức mở cửa server Quốc tế cho tất cả game thủ có thể tham gia vào ngay hôm nay.

Marvel Realm of Champions - Tựa game đối kháng 3v3 siêu anh hùng chính thức ra mắt toàn cầu

Với nhiều tựa game Marvel nổi tiếng từ trước tới nay, nhà sản xuất và phát hành Kabam vừa tung ra thêm một siêu phẩm đối kháng đồng đội mới mang tên Marvel Realm of Champions dành cho server quốc tế không giới hạn khu vực. Vẫn giữ nguyên lối chơi siêu anh hùng được mọi người yêu thích, điểm độc đáo của game nằm ở việc game thủ có thể tự tùy chỉnh kĩ năng và khả năng chiến đấu theo phong cách riêng của mình.

Theo cốt truyện, Marvel Realm of Champions sẽ diễn ra ở một vũ trụ đặc biệt của Marvel, cụ thể hơn ở Battlewar - nơi mà các siêu anh hùng ở nhiều chiều không gian khác nhau được đưa đến và chiến đấu để tìm ra nhà vô địch và đứng đầu thế giới này.

Marvel Realm of Champions - Tựa game đối kháng 3v3 siêu anh hùng chính thức ra mắt toàn cầu 2

Với nhiều chế độ chơi hợp tác bao gồm 3v3 hoặc 2v2v2, game thủ sẽ tự tạo mới và điều chỉnh bộ kĩ năng chiến đấu cho các anh hùng của mình để có thể kết hợp combo với đồng đội hoặc tự tạo một siêu anh hùng solo tự do chiến đấu với kĩ năng cá nhân của mình. Ngoài ra, chiến trường còn khá nhiều mục tiêu chính giúp tăng sức mạnh và tạo lợi thế cho cả đội để giành chiến thắng cuối cùng.

Marvel Realm of Champions - Tựa game đối kháng 3v3 siêu anh hùng chính thức ra mắt toàn cầu 3

Marvel Realm of Champions hiện đã có mặt trên cả hệ máy iOS lẫn Android cho mọi người tham gia ngay bây giờ.

Marvel Realm of Champions - Tựa game đối kháng 3v3 siêu anh hùng chính thức ra mắt toàn cầu 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang