Free Fire và PUBG Mobile: Bản hack nào phổ biến nhất trong 2 tựa game di động phổ biến này?

Tìm hiểu thêm về các bản hack phổ biến nhất trong Battle Royale bằng cách xem bài viết này.

Cả Free Fire và PUBG Mobile đều đã phát hành một làn sóng cấm lớn đến cuối năm 2020, với Free Fire cấm 3,7 triệu thiết bị và PUBG Mobile cấm 2,1 triệu thiết bị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những cách hack phổ biến nhất trong cả hai trò chơi ... và tỷ lệ người bị nhà phát triển cấm.

Free Fire và PUBG Mobile: Bản hack nào phổ biến nhất trong 2 tựa game di động phổ biến này?

Thống kê lệnh cấm Free Fire

Free Fire có chính sách không khoan nhượng đối với gian lận - công ty đã cấm gần 15 triệu tài khoản chỉ trong năm 2020, theo tất cả các thông báo chính thức được đưa ra trong năm nay. Tất cả các tài khoản bị cấm sẽ bị mất vĩnh viễn, không có cơ hội lấy lại.

Free Fire và PUBG Mobile: Bản hack nào phổ biến nhất trong 2 tựa game di động phổ biến này? 2

Đây là những thống kê của đợt cấm mới nhất. Người chơi Free Fire có vẻ thích các trò gian lận trong trò chơi, với hơn 95% người chơi chủ động cố gắng giành được lợi thế không công bằng thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Tự động nhắm mục tiêu, cách hack tự động di chuyển con trỏ của bạn về phía kẻ thù và bắn, là cách phổ biến nhất ... với 1 trong 3 kẻ gian lận sử dụng nó.

Thống kê cấm PUBG Mobile

Thực sự là một bất ngờ lớn khi Character Mod trở thành trò gian lận được sử dụng nhiều nhất, từ chỉ 2% vào tháng 10, giờ đã tăng vọt lên 31% vào cuối năm. Mặt khác, Auto Aim, X-Ray Vision và Speed ​​Hack, giảm một cách đáng ngạc nhiên.

Free Fire và PUBG Mobile: Bản hack nào phổ biến nhất trong 2 tựa game di động phổ biến này? 3

Người chơi PUBG Mobile có vẻ thích skin hơn là hack trong game - trong số 3 hacker, một người sẽ sử dụng skin hack. Với hack này, bạn có thể sửa đổi nhân vật của mình tùy thích mà không cần phải mua skin đắt tiền. Đây có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa PUBG Mobile và Free Fire - người chơi PUBG không có nhiều skin trong khi người chơi Free Fire thường đã có skin tốt để sử dụng.

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang