Top 5 game mobile hàng đầu có doanh thu hơn 1 tỷ đô la

Bạn đã bao giờ tự hỏi trò chơi di động nào kiếm được nhiều tiền nhất? Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về 5 trò chơi có doanh thu cao nhất trong năm 2020.

 

Ngành công nghiệp game mobile đã phát triển theo cấp số nhân trong đại dịch COVID-19. Dựa trên thông tin từ Sensor Tower, thị trường Toàn cầu đã tăng trưởng cao hơn 19,5% trong năm nay so với năm 2019, đạt mốc 75,4 tỷ đô la.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 trò chơi đóng góp nhiều nhất vào doanh thu đó  5 trò chơi đã phá vỡ rào cản 1 tỷ USD. 

 

 Roblox (1,1 tỷ)

Top 5 game mobile hàng đầu có doanh thu hơn 1 tỷ đô la

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến và hệ thống tạo trò chơi cho phép người chơi chơi các trò chơi mà người chơi khác đã tạo. Nó được phát hành vào năm 2006 và đang phát triển theo cấp số nhân kể từ năm 2010. Hiện tại, Roblox có hơn 164 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, với hơn một nửa số trẻ em dưới 16 tuổi ở Hoa Kỳ chơi.

 

Coin Master (1,1 tỷ)

Top 5 game mobile hàng đầu có doanh thu hơn 1 tỷ đô la 2

Coin Master do studio Moon Active của Israel thực hiện và phát hành vào năm 2015. Mục tiêu của Coin Master là quay để kiếm tiền xu để nâng cấp vật phẩm và xây dựng làng. Người chơi tiến đến ngôi làng tiếp theo sau khi ngôi làng hiện tại của họ được hoàn thành - tính đến tháng 12 năm 2020, Coin Master có 295 cấp độ.

 

 Pokemon Go (1,2 tỷ)

Top 5 game mobile hàng đầu có doanh thu hơn 1 tỷ đô la 3

Trò chơi Pokemon thực tế ảo của Niantic vẫn phổ biến kể từ khi phát hành vào năm 2016. Mặc dù trò chơi này không hẳn là một hiện tượng ở thời điểm hiện tại, nhưng nó vẫn đang giữ được một lượng người chơi lớn và ổn định ở tất cả các nơi trên thế giới.

 

Honor of Kings (2,5 tỷ)

Top 5 game mobile hàng đầu có doanh thu hơn 1 tỷ đô la 4

Mặc dù Tencent sở hữu Liên Minh Huyền Thoại, nhưng họ vẫn chưa thực sự chuyển thể tựa game lên thiết bị di động cho đến gần đây Liên Minh Tốc Chiến đã được ra mắt. Trước đó, họ đã làm rất nhiều bản sao của LMHT trên di động ... và Honour of Kings có lẽ là bản sao lớn nhất. Được phát hành vào năm 2015, tựa game đã sở hữu khá nhiều thị trường Moba trên di động kể từ đó.

 

PUBG Mobile (2,6 tỷ)

 Top 5 game mobile hàng đầu có doanh thu hơn 1 tỷ đô la 5

PUBG Mobile đã trở thành trò chơi di động có doanh thu lớn nhất mọi thời đại vào tháng 12 này, với doanh thu 2,6 tỷ đô la. Bất chấp lệnh cấm trò chơi ở Ấn Độ, PUBG Mobile vẫn chưa phá vỡ bước tiến của mình và hiện đang phát triển lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang