Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi

Bản cập nhật mới của Free Fire 2021, The New Beginning, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, với nhiều cập nhật mới.

 

Thời điểm mà năm 2020 sắp kết thúc, Garena đã sẵn sàng cho bản cập nhật Free Fire mới 2021 mang tên Khởi đầu mới. Bản cập nhật này sẽ đến với Free Fire vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 .

 Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về bản cập nhật Free Fire của The New Beginning. Là bản cập nhật đầu tiên của năm 2021, chúng ta có thể mong đợi rằng đây sẽ là một bản cập nhật rất lớn với nhiều thay đổi cho trò chơi.

Bermuda 2.0 sắp ra mắt

Bermuda 2.0 là phiên bản cải tiến của bản đồ Bermuda với các địa điểm, tòa nhà, tính năng mới và đồ họa đẹp hơn.

Bản đồ Bermuda 2.0 đã được giới thiệu với người chơi Free Fire cách đây vài tháng trong bản cập nhật OB23 và đã được lên kế hoạch phát hành bản cập nhật nhưng các nhà phát triển đã không đến kịp. Bản đồ mới sẽ có 4 địa điểm mới, thay thế các địa điểm cũ.

 

Samurai's Garden

Samurai's Garden là một địa điểm trong Bermuda 2.0 được lấy cảm hứng từ thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Ở vị trí này, bạn sẽ tìm thấy các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của Nhật Bản như những ngôi nhà và cổng bằng gỗ của họ cũng như những cây hoa anh đào xinh đẹp.

 Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 2

Vị trí này phù hợp cho các cuộc giao tranh tầm trung đến tầm xa vì khoảng cách giữa các ngôi nhà khá xa. Ngoài ra, có những tòa nhà hai tầng xung quanh khu vực để người chơi bắn tỉa camp 

 

Nurek's Dam

Địa điểm này nằm trên một con sông lớn ở phía bắc của bản đồ. Nó có vĩ độ cao nên bạn có thể dễ dàng quan sát xung quanh và bắn tỉa những người khác. Tuy nhiên, bên trong khu vực này có rất nhiều không gian nhỏ với cửa ra vào, cầu thang và các góc, vì vậy các khẩu SMG và súng ngắn sẽ rất hiệu quả ở đây.

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 3

Aden's Creek

Aden's Creek sẽ là sự thay thế cho Rim Nam Village trong Bermuda 2.0. Đó là một ngôi làng biển với hầu hết là những ngôi nhà nhỏ 1 tầng bằng gỗ.

 Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 4

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 5

Học viện

Học viện nằm ở phía tây bắc của bản đồ. Vị trí này là địa điểm hoàn hảo cho những người chơi yêu thích sử dụng súng bắn tỉa. Có nhiều sân ga cao trong khu vực cũng như nhiều không gian mở nên người chơi cần phải thực sự cẩn thận khi chuyển vùng xung quanh khu vực này.

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 6

 Hợp tác giữa Free Fire x One Punch Man

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021 cũng sẽ mang đến sự hợp tác mới với series anime nổi tiếng One Punch Man. Đây là lần đầu tiên Free Fire hợp tác với một bộ anime.

 Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 7

Dành cho những ai chưa biết, One Punch Man là một bộ anime nhại lại siêu anh hùng vui nhộn kể về một anh chàng có sức mạnh vô hạn đến mức chỉ cần 1 cú đấm là có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào. Bất chấp sức mạnh của mình, anh ta không thực sự quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài việc trở thành một anh hùng cho vui trong khi mọi người xung quanh anh ta đều siêu nghiêm túc về mọi thứ.

 Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 8

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 9

Sự hợp tác này sẽ mang lại cho trò chơi 2 biểu tượng mới, 2 gói mới và da vũ khí. Hãy cùng kiểm tra chúng dưới đây.

2 biểu tượng mới

Sự hợp tác giữa Free Fire x One Punch Man sẽ mang đến cho người chơi 2 biểu tượng cảm xúc mới có tên “I’m Saitama!” và "Obliteration". Một biểu tượng cảm xúc sẽ biến bạn thành một quả trứng có khuôn mặt của Saitama và biểu tượng còn lại sẽ thực hiện một cú đấm mạnh mẽ.

3 gói mới

3 gói mới trong sự hợp tác này là các gói nam sẽ cho phép bạn biến thành Saitama và Genos. Bạn có thể mặc đồ anh hùng đặc trưng của Saitama hoặc bộ pijama màu xanh của anh ấy.

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 10Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 11

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 12

2 skin vũ khí mới

Cũng sẽ có 2 skin vũ khí mới cho M1887 và M4A1.

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 13

Skin M1887 One Punch Man tăng sát thương và kích thước băng đạn của vũ khí trong khi giảm tốc độ thay đạn của nó. Không phải là một skin mạnh mẽ, nhưng nó trông khá buồn cười.

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 14Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 15

Lớp da của M4A1 Genos làm cho vũ khí trông hoàn toàn xấu xí và nó cũng siêu mạnh. Nó cung cấp cho vũ khí 2 tốc độ tăng lửa và một hiệu ứng sát thương trong khi giảm băng đạn. Tuy nhiên, M4A1 chỉ bị giảm sức mạnh một chút nên nó sẽ không còn quá mạnh như trước nữa.

 

Skin Gloo Wall 

Bản cập nhật mới của Free Fire năm 2021, sự khởi đầu mới, sẽ thêm Bermuda 2.0 vào trò chơi 16

Cũng sẽ có một skin One Punch Man Gloo Wall với hình ảnh Saitama tung cú đấm của mình.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang