Free Fire: Thủ thuật giúp nhận nhiều HEADSHOT trong game mà không dùng phần mềm HACK

Bạn muốn biết thủ thuật hack headshot của Free Fire? Hẫy xem bài viết này để biết cách headshot không thua gì dùng phần mềm hack free fire.

 

Hack headshot Free Fire

Cũng giống như các game battle royale khác, trong Free Fire, bạn sẽ cần chiến đấu chống lại 49 người chơi khác để sống sót sau khi nhảy dù từ máy bay. Sau khi hạ cánh, bạn cần trang bị càng sớm càng tốt với bất kỳ vũ khí nào xung quanh, tìm một số chỗ nấp, nhắm mục tiêu kẻ thù và sẵn sàng hạ gục chúng.

Mặc dù nhắm vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể họ đều có thể gây sát thương, nhưng một phát bắn vào đầu là hiệu quả nhất có thể hạ gục người chơi khác chỉ bằng một phát bắn. Tuy nhiên, để có được một bức ảnh headshot hoàn hảo là một thử thách vì bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức để luyện tập.

Free Fire: Thủ thuật giúp nhận nhiều HEADSHOT trong game mà không dùng phần mềm HACK

Do đó, nhiều người chơi không tự tin vào kỹ năng bắn đầu của mình đã tìm đến thủ thuật hack headshot trong Free Fire, với hy vọng rằng có một công cụ hoặc ứng dụng gian lận nào đó có thể giúp họ có được những pha headshot hoàn hảo. Nếu bạn muốn biết cách hack thủ thuật headshot miễn phí năm 2020, hãy tìm hiểu dưới đây.

Trên thực tế, có một vài thủ thuật hack headshot hoạt động và bạn có thể tìm thấy các liên kết tải xuống từ các nguồn khác nhau trên internet. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là ứng dụng Free Fire MOD APK không chỉ cung cấp cho bạn công cụ bắn tự động mà còn có nhiều tính năng không công bằng như kim cương và tiền xu không giới hạn, wallhack, không giật và nhiều tính năng khác.

Để tải ứng dụng hack headshot Free Fire, người chơi có thể làm theo các bước sau:

  • Tải xuống hack headshot APK Free Fire MOD phiên bản mới nhất 2021

  • Mở Trình quản lý tệp của bạn, đi tới thư mục Tải xuống và mở file APK tải xuống

  • Chờ cài đặt hoàn tất. Sau đó, bạn có thể khởi chạy trò chơi từ màn hình chính và đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Cảnh báo hack headshot trong Free Fire

Mặc dù là một công cụ hữu ích để người chơi có được những cảnh quay hoàn hảo và làm cho trò chơi dễ dàng hơn, nhưng khi nói đến một trò chơi battle royale nơi người chơi cần phải cạnh tranh với những người khác, xin lưu ý rằng việc sử dụng phiên bản MOD APK hoặc bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác được coi là bất hợp pháp. Theo Garena Free Fire, việc sử dụng bất kỳ công cụ hack hoặc cheat nào là vi phạm chính sách của trò chơi vì điều đó là không công bằng đối với những người chơi khác.

Free Fire: Thủ thuật giúp nhận nhiều HEADSHOT trong game mà không dùng phần mềm HACK 2

Với thực tế là thủ thuật hack headshot của Free Fire được coi là bất hợp pháp trong trò chơi, những người chơi bị phát hiện gian lận, bằng mọi cách, sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị cấm tạm thời hoặc vĩnh viễn. Xin lưu ý rằng Garena Free Fire không khoan nhượng với bất kỳ người chơi gian lận nào vì điều đó là không công bằng đối với những người chơi khác.

Mẹo headshot của Free Fire

Mặc dù thủ thuật hack headshot trong Free Fire bị cấm trong trò chơi, nhưng cách duy nhất để có được một cú headshot hoàn hảo là tiếp tục luyện tập lặp đi lặp lại cho đến khi bạn thành thạo các kỹ năng. Ngoài ra, cũng có một số mẹo để bạn cải thiện kỹ năng bắn súng của mình. Hãy xem các gợi ý dưới đây:

Thay đổi độ nhạy

Free Fire: Thủ thuật giúp nhận nhiều HEADSHOT trong game mà không dùng phần mềm HACK 3

Mặc dù độ nhạy có thể thay đổi tùy theo loại thiết bị và sở thích của người chơi, nhưng hãy cố gắng điều chỉnh các thông số để bạn có thể bắn trúng đầu dễ dàng hơn trong trò chơi. Đây là cài đặt độ nhạy lý tưởng cho ảnh chụp đầu mà người chơi có thể áp dụng.

Tùy chỉnh điều khiển trong trò chơi

Free Fire: Thủ thuật giúp nhận nhiều HEADSHOT trong game mà không dùng phần mềm HACK 4

Mặc dù nó không được khuyến khích cho người mới bắt đầu và người chơi noob, nhưng khi bạn đã làm quen với trò chơi, hãy cố gắng điều chỉnh cài đặt điều khiển trong trò chơi và thành thạo các kỹ năng vuốt 3 ngón tay hoặc 4 ngón tay vì nó sẽ giúp bạn chiếm lĩnh trận chiến không giống ai.

Thay đổi vị trí của tâm bắn

Free Fire: Thủ thuật giúp nhận nhiều HEADSHOT trong game mà không dùng phần mềm HACK 5

Mặc dù crosshair là một yếu tố quan trọng giúp người chơi có được những cú hit gọn lẹ hơn nhưng lại không nhiều người chơi chú ý đến nó. Một mẹo bắn headshot hữu ích là bạn có thể di chuyển tâm bắn lên trên đầu kẻ thù một chút để khi bạn bắn, súng sẽ nhắm chính xác xuống đầu mục tiêu nhờ độ giật và trọng lực.

Kéo và bắn

Free Fire: Thủ thuật giúp nhận nhiều HEADSHOT trong game mà không dùng phần mềm HACK 6

Mẹo hữu ích cuối cùng để có một cú headshot hoàn hảo là kéo cần điều khiển xuống trong khi bắn lên cùng lúc. Tất nhiên, bạn sẽ cần thực hành nó thường xuyên để thành thạo kỹ năng nhưng đó là một giải pháp tốt hơn thay vì sử dụng thủ thuật hack headshot trong Free Fire .

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về thủ thuật hack headshot trong Free Fire 2020 và một số thủ thuật hữu ích để có được những cú headshot hoàn hảo mà không cần sử dụng các ứng dụng hack.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang