PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất

Độ nhạy reddot tốt nhất PUBG Mobile chắc chắn hữu ích cho người chơi để có được Bữa tối gà. Phụ kiện này rất phổ biến và hữu ích khi cận chiến.

 

Clash Squad Xếp hạng là một trong những chế độ chơi phổ biến nhất trong Free Fire - mang lối chơi của một game bắn súng truyền thống vào trò chơi. Trong chế độ này, 2 đội với 4 thành viên, mỗi đội sẽ chiến đấu với nhau trong loạt 7 người hay nhất để tìm ra người chiến thắng. Điều khác biệt ở đây là loot vật phẩm trong bản đồ - người chơi phải mua vũ khí và vật phẩm hỗ trợ của riêng mình trong cửa hàng.

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất

Độ nhạy reddot được đề xuất 

Reddot và Holo là ống ngắm tầm ngắn chính trong PUBG Mobile. Bên cạnh đó, nó cũng được những người chơi chuyên nghiệp ưa thích do tính phổ biến và hiệu quả trong việc sấy đạn trong cận chiến. Để nắm vững phần phần phụ kiện ống ngắm  này và giành chiến thắng trong mọi trận chiến trong trò chơi này, bạn cần cài đặt độ nhạy hoàn hảo cho reddot .

 

Độ nhạy không con quay hồi chuyển

Nếu bạn không phải là người chơi con quay hồi chuyển, bạn chỉ cần quan tâm đến độ nhạy camera và độ nhạy ADS. Độ nhạy camera tốt nhất để làm cho reddot ổn định khi bạn sấy đạn hoặc chuyển đổi giữa các mục tiêu là 35%. Nếu mức độ nhạy của camera quá cao, bạn sẽ gặp phải hiện tượng rung màn hình khi chuyển máy ảnh.

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 2

Tiếp theo, độ nhạy ADS sẽ ảnh hưởng đến độ giật của súng trong quá trình sấy đạn. Nếu độ nhạy ADS quá cao, đường đạn của bạn sẽ kéo dài từ mục tiêu đến đám mây trên bầu trời. Do đó, độ nhạy ADS được khuyến nghị cho reddot là khoảng 44 - 45%. Sau đó, bạn có thể sấy đạn không giật với cài đặt độ nhạy hoàn hảo và khả năng kiểm soát độ giật.

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 3

Độ nhạy con quay hồi chuyển

Mức độ nhạy của người chơi con quay hồi chuyển phải cao hơn để thiết bị của bạn có thể bắt kịp mọi hành động và chuyển động của tay bạn. Độ nhạy Gyro được khuyến nghị cho khả năng nhìn redot trong PUBG Mobile là 300%. 

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 4

Súng tốt nhất để sử dụng Red Dot

Reddot thường được sử dụng trong cận chiến trong PUBG Mobile. Nó có thể được gắn vào rất nhiều vũ khí trong PUBG Mobile, từ súng lục đến súng ngắn, SMG, AR, LMG, DMR và SR. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ống ngắm này cho một số vũ khí dưới đây:

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 5

 • UZI và Thompson: Sau một số bản cập nhật gần đây, UZI và Thompson có thể hỗ trợ reddot trong phụ kiện ống ngắm của họ. Hai SMG này rất ổn định và dễ sử dụng. Hơn nữa, những khẩu súng này được xuất hiện ở khắp mọi nơi trên bản đồ, vì vậy chúng rất dễ tìm. Hầu hết người chơi PUBG Mobile đều có thể loot UZI và Thompson ngay sau khi hạ cánh xuống mặt đất. Reddot tốt hơn so với Holo ở tầm bắn ngang vì nó không che quá nhiều trường nhìn của bạn. 

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 6

 • AMK / Beryl M762: AKM và Beryl M762 là hai súng trường tấn công 7.62 siêu mạnh. Tuy nhiên, những khẩu AR này có độ giật của súng cao nên khó có thể giảm thiểu việc đạn lan ra khi sấy. Nhưng reddot có thể giúp giảm độ lan truyền của đạn khi bạn sử dụng ADS trong cận chiến với AKM và Beryl M762.

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 7

 • M249: Loại súng máy hạng nhẹ hiếm gặp này chỉ được sinh ra trong thùng airdrop. Nó được biết đến như một khẩu súng mạnh nhất với khả năng sấy tầm ngắn với sức chứa 100 viên đạn và tốc độ bắn cao nhất. Tuy nhiên, không nhiều người chơi lựa chọn sử dụng loại súng này do độ giật của súng rất lớn. Nhưng bạn có thể bắn để giật khi sử dụng reddot và hai chân được trang bị sẵn khi sấy đạn.

 • PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 8

Mẹo sử dụng Red Dot trong PUBG Mobile

 

 • Ống ngắm reddot tốt hơn ống ngắm Holo vì khung của nó mỏng hơn so với Holo. Do đó, nó sẽ che một phần nhỏ hơn trong trường tầm nhìn của bạn. 

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 9

 • Không sử dụng reddot khi sử dụng súng lục. Hoặc nếu không, bạn có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất để ngắm bắn bằng reddot khi sử dụng súng lục. Nó giúp mở rộng tầm nhìn của bạn khi bạn chiến đấu bằng súng lục.

PUBG Mobile: Điều chỉnh setting và cách dùng ống ngắm Reddot tốt nhất 10

 • Thường sử dụng reddot để ngắm và bắn mục tiêu di chuyển trong khoảng cách gần. Ví dụ, nếu một chiếc ô tô chạy ngang qua nơi bạn đang camp trong một ổ phục kích, hãy bật reddot và sấy đạn qua cửa sổ để hạ gục kẻ thù bên trong xe. Không sử dụng ống ngắm bắn ngang hoặc tầm trung và tầm xa trong trường hợp này.

 • Bạn cũng có thể gắn một reddot vào súng trường bắn tỉa, chẳng hạn như M24 hoặc AWM. Sau đó, đặt tâm ngay vào đầu kẻ địch trong cự ly ngắn hoặc tầm trung để kết liễu hắn ngay trong phát bắn. Nó hoạt động hoàn hảo nếu bạn là một tay bắn tỉa giỏi và có khả năng ngắm bắn tốt và nhắm chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa, nó sẽ rất hữu ích khi bạn sử dụng “vua súng bắn tỉa” AWM ở vòng bo cuối. Trong giao tranh tầm ngắn ở vòng cuối cùng, ông ngắm tầm xa có thể gây rung lắc màn hình và khiến bạn thua trận.

 • Hơn nữa, bạn nên chọn màu đậm cho đường viền của reddot, chẳng hạn như đỏ hoặc xanh lá cây nhạt để ngắm chính xác hơn.

Đây là  độ nhạy reddot tốt nhất PUBG Mobile và một số mẹo để sử dụng ống ngắm “quốc dân” này trong game.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang