Genshin Impact Phiên Bản Live Action với dàn cosplay xinh đẹp

Genshin Impact thu hút rất nhiều người chơi nhờ hình ảnh anime tuyệt đẹp. Hơn nữa, trò chơi này cũng là một chủ đề cho các cosplayer.

 

Genshin Impact thu hút rất nhiều người chơi nhờ hình ảnh anime tuyệt đẹp. Hơn nữa, tựa game này cũng là một chủ đề cho các cosplayer. Gần đây, một video live-action của Genshin Impact đã gây bão trên mạng.

Video hành động trực tiếp của Genshin Impact

Trong những tháng cuối năm 2020, Genshin Impact đã gây được tiếng vang lớn và trở thành một trong những game hay nhất thế giới. Số lượng người chơi tăng lên hàng tháng và vượt quá 20 triệu người chơi trong vài tuần. Tựa game mới này đã mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong vài tháng trở lại đây.

Genshin Impact Phiên Bản Live Action với dàn cosplay xinh đẹp

Dàn diễn viên live-action của Genshin Impact bao gồm rất nhiều cosplayer xinh đẹp.

Genshin Impact Phiên Bản Live Action với dàn cosplay xinh đẹp  2

Biểu cảm của các cosplayer trong video rất xuất sắc.

Nó có những hình ảnh anime tuyệt đẹp khiến rất nhiều game thủ phấn khích. Hơn nữa, nhiều cosplayer đang sử dụng trò chơi này làm chủ đề để tạo ra nhiều bộ ảnh cosplay đẹp mắt. Ngoài ra, họ còn thực hiện nhiều video live-action hoành tráng. Nó được thực hiện bởi một nhóm cosplay không nổi tiếng lắm. Tuy nhiên, video đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Genshin Impact Phiên Bản Live Action với dàn cosplay xinh đẹp  3

Họ cũng sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh để làm cho video trông bắt mắt và hoành tráng hơn.

Genshin Impact Phiên Bản Live Action với dàn cosplay xinh đẹp  4

Bối cảnh trông tuyệt đẹp như thế giới trong trò chơi.

Đoạn video dài 11 phút này đã làm mưa làm gió trên mạng nhờ đồ họa tuyệt đẹp và dàn diễn viên xinh đẹp. Hơn nữa, họ đã biểu diễn xuất sắc và khiến người xem không khỏi ngẩn ngơ. Hơn nữa, những người làm video đã đầu tư rất nhiều vào trang phục và quá trình quay phim.

Genshin Impact Phiên Bản Live Action với dàn cosplay xinh đẹp  5

Bạn sẽ thấy rất nhiều nhân vật quen thuộc trong trang phục đẹp mắt.

Genshin Impact Phiên Bản Live Action với dàn cosplay xinh đẹp  6

Họ Đầu Tư Rất Nhiều Vào Đồ Họa.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên gồm rất nhiều nam diễn viên điển trai và những nữ diễn viên xinh đẹp, đáng yêu. Họ đã thể hiện xuất sắc tinh thần và đặc điểm của các nhân vật trong Genshin Impact. Bạn sẽ thấy rất nhiều nhân vật quen thuộc do những cosplayer xinh đẹp đó thủ vai. Hơn nữa, họ đã sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để làm cho nó trông hư cấu và hấp dẫn hơn giống như các nhân vật trong game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang