PUBG Mobile Frost Festival: Mẹo và thủ thuật hữu ích bạn cần biết

Kiểm tra chế độ và tính năng mới trong PUBG Mobile Season 19: Frost Festival cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích để làm chủ trò chơi.

 

Mặc dù Season 19 giống với bản gốc, nhưng có một số tính năng mới được thêm vào để làm mới trò chơi và thổi một luồng gió mới vào trò chơi. Hãy tiếp tục xem để biết rõ về chế độ và tính năng mới trong PUBG Mobile Season 19: Frost Festival cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích để làm chủ trò chơi.

 PUBG Mobile Frost Festival: Mẹo và thủ thuật hữu ích bạn cần biết

Cách xác định vị trí các lâu đài băng giá trên bản đồ

PUBG Mobile Frost Festival: Mẹo và thủ thuật hữu ích bạn cần biết 2

Một trong những tính năng quan trọng nhất mới được bổ sung trong PUBG Mobile Frost Festival là Frozen Castles được biểu thị dưới dạng biểu tượng đẳng cấp màu trắng trên bản đồ. Chúng thường nằm ở rìa bản đồ và cung cấp rất nhiều chiến lợi phẩm lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ là người đầu tiên hạ cánh ở đó.

 

Bạn có thể tìm thấy chiến lợi phẩm nào trong Frozen Castle?

PUBG Mobile Frost Festival: Mẹo và thủ thuật hữu ích bạn cần biết 3

Khi đến Lâu đài Frozen, bạn sẽ tìm thấy vũ khí chất lượng, phụ kiện đi kèm và một số quả cầu tuyết vui nhộn. Những quả cầu tuyết này có thể được sử dụng để tạo ra người tuyết trong cuộc chiến. Bạn chỉ cần ném nó lên không trung và một người tuyết sẽ xuất hiện và tồn tại trong 3 phút.

 

Cách sử dụng Tính năng trượt tuyết

Tính năng Trượt tuyết là một tính năng đặc biệt khác trong PUBG Mobile Frost Festival khả dụng khi bạn chạy trên bề mặt đá hoặc xung quanh lâu đài đóng băng. Sau khi nhấn vào nút trượt tuyết, bạn có thể bắt đầu trượt tuyết bằng ván trượt tuyết. Điều này giúp bạn di chuyển nhanh hơn và thực sự hữu ích khi bạn cần thoát ra ngoài.

 

Sự kiện hàng ngày của PUBG Mobile Frost Festival

 

Ngoài các tính năng đã đề cập, bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện hàng ngày trong trò chơi để nhận được những phần thưởng có giá trị và giới hạn. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng sẽ nhận được một đồng xu mùa đông có thể được sử dụng để đổi quà tặng đặc biệt vào ngày 1 tháng 1.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang