Rò rỉ tạo hình trang phục Tryndamere Vinh Quang dành riêng cho Liên Minh: Tốc Chiến

Điều khiến cho không ít game thủ bất ngờ đó chính là Riot Games quyết định ra mắt một trang phục Vinh Quang chỉ dành riêng cho Liên Minh: Tốc Chiến chứ không lấy lại tài nguyên cũ từ LMHT bản PC

Sau khi một mùa giải của LMHT kết thúc thì Riot Games sẽ bắt tay vào thiết kế một trang phục Vinh Quang của năm đó và đây là trang phục luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Tất nhiên Liên Minh: Tốc Chiến cũng là một phiên bản khác của LMHT nên Riot Games cũng không hề bỏ qua việc làm trang phục Vinh Quang cho tựa game này.

Và theo như những thông tin được rò rỉ gần đây nhất thì trang phục Vinh Quang mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ thuộc về một vị tướng vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng LMHT, đó là Tryndamere.

Rò rỉ tạo hình trang phục Tryndamere Vinh Quang dành riêng cho Liên Minh: Tốc Chiến

Đây có lẽ là một động thái tương đối bất ngờ đến từ phía Riot Games khi mà hầu hết game thủ đều cho rằng Liên Minh Tốc Chiến sẽ đánh mạnh vào việc sử dụng những tài nguyên cũ từ Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC. Tuy nhiên trang phục Vinh Quang đầu tiên trên Tốc Chiến có lẽ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với tựa game này nên Riot Games không dám đưa chúng từ bản PC sang.

Rò rỉ tạo hình trang phục Tryndamere Vinh Quang dành riêng cho Liên Minh: Tốc Chiến 2

Janna Vinh Quang là một trong những trang phục Vinh Quang đời đầu của LMHT

Có lẽ sau khi Tryndamere xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến thì trang phục này có thể cũng sẽ được đưa vào phiên bản PC trong một ngày không xa cũng không chừng.

Theo như những gì Riot Games chia sẻ với cộng đồng game thủ Việt rằng:

 “Mùa xếp hạng chính thức đầu tiên của Tốc Chiến sẽ bắt đầu vào 08/01/2021! Điều này cũng có nghĩa là Mùa 0 sẽ sớm kết thúc. Người chơi đã tham gia Mùa 0 sẽ nhận được phần thưởng xếp hạng sau khi kết thúc mùa giải (biểu tượng tham gia dành cho tất cả mọi người và biểu tượng người chơi cho những ai đạt hạng Vàng trở lên). Sẽ có tái thiết lập thứ hạng cho Mùa 1, và chế độ Đấu Xếp Hạng sẽ không khả dụng khoảng 3-4 giờ trong thời gian chuyển tiếp giữa hai mùa.”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang