Free Fire: So sánh Skin Draco của AK Blue Flame và SCAR Megalodon Alpha Skin

Dưới đây là so sánh chi tiết giữa 2 skin tiến hóa duy nhất trong Free Fire, skin AK Blue Flame Draco và SCAR Megalodon Alpha.

 

Cách đây vài tháng, Free Fire đã giới thiệu đến người chơi skin tiến hóa đầu tiên, skin AK Blue Flame Draco. Skin có 7 cấp độ để người chơi nâng cấp và họ sẽ mở khóa nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau cho da, bao gồm hiệu ứng bắn, hiệu ứng tiêu diệt và biểu tượng cảm xúc. Bây giờ, họ đang giới thiệu một skin tiến hóa khác cho SCAR, SCAR Megalodon Alpha skin và nó cũng là một skin tuyệt vời giống như skin AK Blue Flame Draco.

Free Fire: So sánh Skin Draco của AK Blue Flame và SCAR Megalodon Alpha Skin

Cả 2 skin tiến hóa này đều mạnh nhưng bạn sẽ cần đầu tư một lượng lớn Kim Cương để tăng cấp tối đa cho chúng để nhận được đầy đủ lợi ích. Nếu không, có một skin hiếm sẽ tốt hơn là có skin tiến hóa mà không cần nâng cấp.

Free Fire: So sánh Skin Draco của AK Blue Flame và SCAR Megalodon Alpha Skin 2

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng so sánh giữa skin AK Blue Flame Draco và SCAR Megalodon Alpha skin để xem có nên mua skin SCAR Megalodon Alpha hay không.

So sánh skin AK Blue Flame Draco và SCAR Megalodon Alpha

Sức mạnh đặc biệt

  • AK Blue Flame Draco sẽ gây thêm sát thương lên Gloo Wall ở cấp độ 6.

Free Fire: So sánh Skin Draco của AK Blue Flame và SCAR Megalodon Alpha Skin 3

  • SCAR Megalodon Alpha sẽ gây thêm sát thương lên áo và mũ bảo hiểm của kẻ địch ở cấp độ 6.

Free Fire: So sánh Skin Draco của AK Blue Flame và SCAR Megalodon Alpha Skin 4

AK Blue Flame Draco sẽ cho phép bạn phá hủy Gloo Wall của kẻ thù nhanh hơn. Nhưng trong các tình huống chiến đấu thực tế, hầu hết mọi người sẽ chỉ tìm một góc khác để bắn thay vì lãng phí đạn để phá hủy Gloo Wall. Trong khi đó, khả năng phá hủy áo giáp và mũ bảo hiểm của kẻ thù của SCAR Megalodon Alpha thực sự rất tốt, đặc biệt là trong một trận chiến dài hơi.

Thiệt hại mỗi giây

AK Blue Flame Draco

  • Sát thương: +2

  • Tốc độ bắn: +1

  • Tốc độ di chuyển: -1

SCAR Megalodon Alpha

  • Tốc độ bắn: +2

  • Thiệt hại: +1

  • Tốc độ tải lại: -1

Như bạn có thể thấy, AK Blue Flame Draco sẽ có sát thương cao hơn trong khi SCAR Megalodon Alpha sẽ có tốc độ bắn cao hơn. Cả hai loại vũ khí đều có sức chứa băng đạn như nhau. Lượng sát thương mà cả hai loại vũ khí có thể gây ra trong cùng một khoảng thời gian là gần như nhau.

 Free Fire: So sánh Skin Draco của AK Blue Flame và SCAR Megalodon Alpha Skin 5

Trong khi bắn, khẩu AK sẽ gây sát thương nhiều hơn nhưng trong các trận chiến dài hơn, SCAR Megalodon Alpha có lợi thế hơn AK Blue Flame Draco vì nó có tốc độ bắn cao hơn. Đôi khi, việc giảm tốc độ di chuyển của AK Blue Flame Draco có thể là một chút bất tiện. Khẩu AK cũng có độ giật cao hơn nhiều so với khẩu SCAR.

Phần kết luận

SCAR Megalodon Alpha là skin SCAR mạnh nhất cho đến nay trong Free Fire ở cấp độ tối đa, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ SCAR, bạn chắc chắn nên sử dụng nó. Một lần nữa, mình phải cân nhắc bạn rằng bạn cần phải làm tất cả để nâng cấp nó lên cấp tối đa hoặc nếu không, các trang phục khác như SCAR Titan cũng tốt.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang