Liên Minh - Tốc Chiến - Chi tiết bản cập nhật 2.0, xuất hiện thêm Kennen, Tristana, Lulu và Teemo vào chiến trường

Bản cập nhật đầu tiên của năm 2021 đã ra mắt với một số thay đổi thú vị, bao gồm hàng loạt tướng mới! Chúng tôi sẽ đưa một số nhân vật xuất sắc nhất của Thành Phố Bandle vào Tốc Chiến: Corki, Kennen, Tristana, Lulu và dĩ nhiên là cả Teemo nữa.

Các bạn có thể cùng họ phiêu lưu trong sự kiện mới nhất của chúng tôi, Cuộc Viễn Chinh Của Yordle. Chúng tôi cũng đã bổ sung một số tính năng tiện dụng mới như Tìm Tổ Đội, chỉ báo độ trễ và những cải thiện về lối chơi khác.

Cuối cùng, hãy sẵn sàng cho mùa giải xếp hạng chính thức đầu tiên của Tốc Chiến và leo tới hạng Vàng để giành được phần thưởng hoàn toàn mới: Tryndamere Vinh Quang.

Hãy chào đón năm mới cùng Bản Cập Nhật 2.0!

MỚI

CÁC VỊ TƯỚNG

CORKI, PHI CÔNG QUẢ CẢM

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn vì Corki không chỉ có bộ râu tuyệt đẹp thôi đâu. Đam mê mọi thứ về máy bay, Phi Công Quả Cảm thường phiêu lưu ra ngoài Thành phố Bandle để theo đuổi cuộc cách mạng đổi mới công nghệ máy bay chỉ có thể tìm thấy ở thành phố Piltover đầy sáng tạo. Với tư cách là thủ lĩnh của Yipsnake Gầm Rú, Corki chính là chốt phòng thủ bầu trời tại nơi đây.

LMHT: Cách chơi Phi Công Quả Cảm Corki mùa 9

KENNEN, TRÁI TIM SẤM SÉT

Người luôn có mặt trong tâm bão, nơi sấm chớp sét giật chính là thành viên kỳ cựu nhất trong Hội Kinkou - một yordle. Hết lòng bảo vệ sự cân bằng thiêng liêng ngự trị tại Ionia, Kennen sử dụng hàng trăm năm kiến thức của mình để bảo vệ thế giới mà cậu yêu mến. Nhưng là Trái Tim Sấm Sét, cậu cũng sở hữu sức mạnh tàn phá của bão tố, và cậu không sợ phải sử dụng quyền năng đó.

Ekko vs Kennen: sức mạnh của trái tim sấm sét

TRISTANA, TAY SÚNG YORDLE

Các cư dân Thành phố Bandle vốn có bản tính tò mò, nhưng ít người bị thu hút bởi các cuộc phiêu lưu Runeterra như Tristana. Được truyền cảm hứng từ chuyện kể về những trận chiến sử thi và những đấu sĩ can đảm, Tristana biết rằng số mệnh của cô gắn liền với sự bùng nổ (thường là theo nghĩa đen). Với hỏa lực hạng nặng từ Bom Thủ - khẩu đại bác đáng tin cậy của mình, Tay Súng Yordle luôn cố gắng để trở thành một phần của huyền thoại.

Tristana Build Guide : Vapora Dark In-Depth ADC Tristana Guide Season 11 :: League of Legends Strategy Builds

LULU, PHÁP SƯ TINH LINH

Thực tại là do chính bản thân tạo ra - ít nhất thì với Lulu là như vậy. Pháp Sư Tinh Linh sẽ định hình thế giới theo ý muốn của mình khi cô đến Runeterra với người bạn thần tiên - Pix. Bằng phép thuật của mình, Lulu phù phép và thần tiên hóa mọi thứ quanh mình, dù luôn có thiện ý nhưng đôi khi cũng mang lại những hậu quả tai hại.

Cốt truyện LOL - Lulu Pháp Sư Tinh Linh - Phong Vu Buffalo official website

TEEMO, TRINH SÁT NHANH NHẸN

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của điều lệ đội Trinh Sát! Bất kỳ ai phạm phải sai lầm đó (và kể cả những người không phạm sai lầm) sẽ hối hận khi đụng độ Teemo, một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle. Dù có vóc người nhỏ bé, Trinh Sát Nhanh Nhẹn không bao giờ chùn bước trước hiểm nguy. Cậu đi khắp thế giới với niềm lạc quan và sự can đảm vô bờ bến, cố giành được mọi huy hiệu khen thưởng (cũng như gây một chút náo loạn trên đường).

LMHT: Teemo sẽ được nâng cấp chiêu cuối tại phiên bản 9.18 | Đánh giá | Game | Thanh Niên

TÍNH NĂNG

TÌM TỔ ĐỘI

Bạn đã quá mệt mỏi với việc cứ luôn phải một mình gánh team? Tính năng Tìm Tổ Đội sẽ giúp người chơi tham gia những trận đấu được thiết lập trước một cách dễ dàng hơn. Chủ tổ đội có thể mở sảnh chờ cho người chơi trong Danh Sách Bạn Bè hoặc tất cả người chơi (tìm ở góc trên bên phải của màn hình sảnh chờ), người chơi có thể tìm kiếm các sảnh chờ đang mở để gia nhập (tìm ở góc dưới bên trái của màn hình chính). Bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo chủng loại sảnh chờ, tính năng Tìm Tổ Đội sẽ đề xuất các nhóm phù hợp dựa trên kết nối cộng đồng và tùy chỉnh trận đấu của bạn. Đã đến lúc tham gia hàng chờ rồi!

CHỈ BÁO ĐỘ TRỄ

Không còn hiển thị chỉ báo độ trễ ở màn hình chính nữa! Thực tế cho thấy các chỉ báo này không thể hiện chính xác độ trễ mà người chơi sẽ thật sự trải nghiệm trong trận đấu. Do đó chúng tôi đã thay thế bằng một chỉ báo mạng để hiển thị bạn đang sử dụng kết nối mạng nào (WiFi, 4G...), kèm theo một chỉ báo mới trong trận đấu hiển thị độ trễ thực tế của bạn khi chơi.

CHIA SẺ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Giờ đây người chơi có thể lưu bảng điểm cuối trận, thành tích cá nhân cuối trận, tướng chơi thường xuyên nhất, xếp hạng mùa, chuỗi thắng, tướng mới nhận được, trang phục nhận có được, và màn hình bảng xếp hạng vào thư viện ảnh trên thiết bị của họ hoặc chia sẻ trực tiếp trên Facebook. Một tính năng hoàn hảo để khoe khoang một chút sau trận đấu bá đạo với Zed 15/0.

MÔ TẢ BẢN ĐỒ

Nếu muốn làm quen thêm với bản đồ (khi bạn không farm lính hay phải coi chừng tướng đi rừng của địch), giờ đây bạn có thể khám phá các chi tiết bản của đồ Tốc Chiến. Hãy đọc về quái rừng, quái khủng, cây cỏ và các công trình trong lúc rảnh rỗi.

TỐI ƯU HÓA HƯỚNG DẪN

Các hướng dẫn đã được cải tiến hiệu năng giờ đây có thể đưa ra gợi ý dựa trên lối chơi của người chơi. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số cập nhật trực quan cho hướng dẫn và màn hình mở khóa tướng đầu tiên.

BIỂU CẢM THÔNG THẠO TƯỚNG

Phương án khoe mẽ tối thượng: Biểu Cảm Thông Thạo Tướng. Người chơi có thể mở khóa Biểu Cảm Thông Thạo Tướng bằng cách đạt Cấp Thông Thạo 5 với tướng đó. Sau đó, bạn sẽ có thể trang bị và sử dụng biểu cảm này như bất kỳ biểu cảm nào khác trong trò chơi để “giao tiếp”.

TRANG PHỤC

 • Amumu Người Máy U Sầu
 • Corki Cưỡi Urf
 • Corki Giả Lập
 • Janna Vệ Binh Tinh Tú
 • Jinx Vệ Binh Tinh Tú
 • Kennen Bắc Cực
 • Lulu Vệ Binh Tinh Tú
 • Lulu Luyện Rồng
 • Lux Vệ Binh Tinh Tú
 • Teemo Thỏ Phục Sinh
 • Tristana Du Kích
 • Varus Hồ Quang
 • Teemo Tiểu Quỷ
 • Tristana Tiểu Quỷ
 • Lulu Độc Ác
 • Kennen Siêu Nhân
 • Ezreal Vệ Binh Tinh Tú

TƯỚNG XOAY TUA MIỄN PHÍ

7/1 - 13/1

14/1 - 20/1

Braum

Akali

Camille

Alistar

Fizz

Dr. Mundo

Graves

Draven

Jhin

Jarvan IV

Malphite

Miss Fortune

Orianna

Soraka

Shyvana

Tryndamere

Sona

Xin Zhao

Varus

Zed

HỆ THỐNG TRÒ CHƠI

HỒI ĐÁP BÁO HIỆU

Giờ đây bạn có thể cho đồng đội biết bạn đã nghe họ bằng tính năng hồi đáp báo hiệu.

ĐỒNG HỒ ĐẾM GIỜ HỒI SINH CHO RỒNG/BARON

Đồng hồ đếm giờ xuất hiện/hồi sinh cho quái khủng (Rồng và Baron Nashor) giờ đây sẽ hiển thị trên bảng điểm. Chúng tôi cũng đã thực hiện vài cải tiến giao diện bản đồ nhỏ.

LOGIC BẢNG ĐIỂM

Không chơi nhìn trộm! Thông tin kẻ địch trên bảng điểm giờ chỉ cập nhật sau khi người chơi nhìn thấy kẻ địch thay vì cập nhật liên tục theo thời gian thực.

VÒNG BIỂU CẢM MỚI

Giờ đây bạn có thể mở vòng biểu cảm bằng cách nhấn và giữ vào tướng của mình thay vì nhấn vào bảng giao tiếp.

GIAO DIỆN TIN NHẮN HỆ THỐNG

Tin nhắn hệ thống không còn che tướng của người chơi nữa (ví dụ tin nhắn bỏ phiếu đầu hàng thất bại sẽ không che khuất tầm nhìn trong khi chơi). Phù!

CHỈ SỐ CHI TIẾT

Mục chỉ số của bảng điểm giờ đây sẽ hiển thị chi tiết hơn các chỉ số chính, bao gồm giáp và các trang bị kháng phép sẽ giảm chính xác bao nhiêu sát thương (tính theo tỷ lệ phần trăm), cũng như chuyển đổi từ điểm hồi kỹ năng sang giảm hồi chiêu.

MỤC TIÊU ƯU TIÊN CỦA TRỤ

Giờ đây trụ sẽ ưu tiên nhắm đến lính siêu cấp thay vì xe lính. Phải hạ lính siêu cấp trước mới xong chuyện được.

KHỞI ĐẦU MÙA 1

Mùa xếp hạng chính thức đầu tiên của Tốc Chiến sẽ bắt đầu vào 08/01/2021! Điều này cũng có nghĩa là Mùa 0 sẽ sớm kết thúc. Người chơi đã tham gia Mùa 0 sẽ nhận được phần thưởng xếp hạng sau khi kết thúc mùa giải (biểu tượng tham gia dành cho tất cả mọi người và biểu tượng người chơi cho những ai đạt hạng Vàng trở lên). Sẽ có tái thiết lập thứ hạng cho Mùa 1, và chế độ Đấu Xếp Hạng sẽ không khả dụng khoảng 3-4 giờ trong thời gian chuyển tiếp giữa hai mùa.

Ngoài ra những người chơi đạt hạng Vàng sẽ nhận được Tryndamere Vinh Quang - trang phục Vinh Quang đầu tiên của chúng tôi. Chẳng đối thủ nào "có cửa" với bạn cả!

SỰ KIỆN

Chúng tôi đã bổ sung rất nhiều điều mới cho Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, ấy vậy mà vẫn thấy thiếu thiếu gì đó. Hay thiếu ai đó nhỉ? Có lẽ người bạn (hay những người bạn) nhỏ bé này đã cố ý "mất tích", giấu mình bên dưới vẻ đẹp đơn điệu hoặc ẩn nấp ở một thành phố bí mật.

Nhưng với bản tính hiếu kỳ, họ khó có thể cưỡng lại được tiếng gọi của cuộc phiêu lưu vào xứ sở Tốc Chiến. Giờ đây, họ xuất hiện khắp nơi như nấm trên khắp các thành phố lớn nhất của Runeterra, mang theo loại năng lượng tinh nghịch (và rắc rối) có thể phát điện, phát nổ hay thậm chí là... tím ngắt...?

Hãy cùng chúng tôi truy tìm khắp các ngõ ngách (kể cả nơi trú ẩn của Người Đá) để tìm những vị tướng Tốc Chiến mới nhất. Hãy gói gém đồ đạc, lau giày thật bóng và chuẩn bị bản đồ để sẵn sàng cho Cuộc Viễn Chinh Của Yordle!

LƯU Ý KHÁC

 • Chúng tôi đã và sẽ không ngừng tinh chỉnh hệ thống tìm trận để nâng cao chất lượng trận đấu và trải nghiệm đấu xếp hạng.
 • Bảng xếp hạng giờ đây sẽ cập nhật mỗi 10-15 phút một lần thay vì mỗi 24 giờ.
 • Chúng tôi đã thực hiện vài cải tiến cho tính năng chat bao gồm giao diện trực quan hơn cho chat voice được thiết lập trước, bộ lọc Danh Sách Bạn Bè và một số thay đổi về trải nghiệm người dùng cho tương tác cộng đồng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang