PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn

PUBG Mobile đã ra mắt Vòng quay may mắn Icicle Mini 14 với rất nhiều phần thưởng, bao gồm skin Icicle tuyệt đẹp dành cho DMR Mini 14 huyền thoại.

 

PUBG Mobile đã ra mắt Vòng quay may mắn Icicle Mini 14 với rất nhiều phần thưởng. Icicle skin cho DMR Mini 14 huyền thoại là giải thưởng lớn dành cho người chơi trong vòng quay may mắn này. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp skin này để có thêm các hiệu ứng đặc biệt. 

Vòng quay may mắn PUBG Mobile Icicle Mini 14

Vòng quay may mắn Icicle có sẵn để chơi từ ngày 3 đến ngày 23 tháng 1 năm 2021. Nó có một số giải thưởng bình thường và một số giải thưởng lớn. Phần thưởng được mong ước nhiều nhất từ ​​vòng quay may mắn này là skin súng Icicle Mini 14.

PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn

Giống như các Vòng quay may mắn khác trong trò chơi này, bạn cần sử dụng UC để quay và thử vận ​​may của mình. Lần quay đầu tiên trong ngày tốn 10 UC và giá của những lần quay sau cũng tăng lên.

PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn 2Icicle Mini-14 Gun Skin là giải thưởng lớn của vòng quay này

PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn 3Đó là một skin súng có thể nâng cấp

Ngoài skin súng này, bạn cũng có thể nhận được một số gói hiếm, chẳng hạn như Bộ vũ công bông tuyết và Bộ tuần lộc quyến rũ. Bên cạnh đó, còn có một chiếc mũ đội đầu Green Blessings và một vật trang trí Tuần lộc mang đến không khí Lễ hội mùa đông cho chiến trường.

 PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn 4

PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn 5

Khi may mắn của bạn đạt 200 điểm, bạn đảm bảo nhận được skin súng này. Sau đó, đến xưởng nâng cấp skin này để có thêm hiệu ứng đặc biệt. Giống như hầu hết các skin vũ khí PUBG Mobile, Icicle cũng có 7 cấp độ để nâng cấp. Ngoại hình cơ bản được mở khóa khi bạn nhận được skin hiếm này.

 PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn 6

Sau đó, bạn có thể sử dụng sơn và vật liệu bạn nhận được từ Vòng quay may mắn và các cửa hàng để nâng cấp skin này nhằm mở khóa các hiệu ứng khác. Các cấp độ tiếp theo bao gồm hiệu ứng tiêu diệt, thông báo tiêu diệt, hình thức tiến lên, trang trí vũ khí, hình thức cuối cùng và hiệu ứng loot thùng.

 PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn 7

PUBG Mobile Icicle Mini 14 Vòng quay may mắn và được nâng cấp hoàn toàn 8Icicle Loot Crate

Vòng quay cũng tặng người chơi sơn và vật liệu khi họ đạt đến các mốc số vòng quay. Bạn có thể lấy chúng ở dòng Giải thưởng được vẽ ở bên trái màn hình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang