Free Fire X One Punch Man Collab: Ngày phát hành, Sự kiện, Skin, Giao diện và hơn thế nữa

Hãy xem bài viết này để biết thêm về sự kiện collab sắp tới giữa Free Fire và anime nổi tiếng One Punch Man.

 

Sự kiện cuối cùng của năm 2020 là một sự kiện đặc biệt lớn - sự ra mắt của một nhân vật hoàn toàn mới với sự hợp tác của một ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới, Christiano Ronaldo. Và bây giờ, đối với sự kiện đầu tiên của năm 2021, chúng ta sẽ nhận được bản cộng tác Free Fire x One Punch Man.

Free Fire X One Punch Man Collab: Ngày phát hành, Sự kiện, Skin, Giao diện và hơn thế nữa

1 - Giới thiệu về sự kiện Free Fire X One Punch Man

Sự kiện sẽ được đặt tên là "Hero's Way" và sẽ ra mắt từ Chủ nhật này, ngày 10 tháng 1 và kéo dài đến ngày 26 tháng 1. Sự kiện này sẽ cung cấp nhiều nội dung OPM dựa trên anime, bao gồm trang phục mới và giao diện đặc biệt cho sảnh đợi.

Mặt hàng độc quyền

Người chơi sẽ có thể nhận được trang phục của Saitama và Genos, cùng với bộ đồ ngủ mang tính biểu tượng của Saitama từ sự kiện này.

Free Fire X One Punch Man Collab: Ngày phát hành, Sự kiện, Skin, Giao diện và hơn thế nữa 2

2 skin súng mới trong sự kiện này sẽ là Genos M4A1, được thiết kế dựa trên súng thần công của Genos và khẩu M1887 One Punch Man. Genos M4A1 sẽ là một vũ khí của tương lai với hiệu ứng màu vàng.

Tất cả người chơi đăng nhập vào ngày cao điểm của sự kiện, 23 tháng 1, sẽ nhận được Ván trượt theo chủ đề Saitama miễn phí

 Free Fire X One Punch Man Collab: Ngày phát hành, Sự kiện, Skin, Giao diện và hơn thế nữa 3

Các skin theo chủ đề one punch man khác nhau: biểu tượng cảm xúc, ba lô và Gloo Wall.

 Free Fire X One Punch Man Collab: Ngày phát hành, Sự kiện, Skin, Giao diện và hơn thế nữa 4

2 - Lịch trình sự kiện

 Free Fire X One Punch Man Collab: Ngày phát hành, Sự kiện, Skin, Giao diện và hơn thế nữa 5

Từ ngày 15 tháng 1 trở đi, Saitama sẽ tổ chức các buổi huấn luyện đặc biệt để người chơi có cơ hội kiếm được phần thưởng độc quyền. Đối với mỗi quái vật bị đánh bại, sẽ xuất hiện các hộp có độ hiếm khác nhau ... tuy nhiên, để chiến đấu với quái vật, người chơi cần nhận được vé bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày.

 Free Fire X One Punch Man Collab: Ngày phát hành, Sự kiện, Skin, Giao diện và hơn thế nữa 6

Hero's Path là một sự kiện web khác mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để kiếm phần thưởng. Từ ngày 16 đến ngày 26 tháng 1, người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hàng ngày khác nhau để kiếm mã thông báo sử dụng trong cửa hàng đổi thưởng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang