PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết về cách nhận Trang phục Emoji mới

Sự kiện hợp tác giữa PUBG Mobile và Emoji đã giới thiệu một số giao diện đội đầu Emoji đặc biệt để bạn tiết lộ con người thật của mình.

 

PUBG Mobile gần đây đã hợp tác với thương hiệu biểu tượng Emoji. Biểu tượng cảm xúc đội đầu là vật phẩm đặc biệt của sự hợp tác này. Nó đã khiến rất nhiều người chơi hào hứng với chiếc mũ đội đầu mới lạ và tuyệt vời. 

Cách nhận biểu tượng cảm xúc mới trong PUBG Mobile

Sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Emoji đã giới thiệu một số skin mũ đội đầu Emoji đặc biệt. Nhà phát hành trò chơi cũng đăng tải một video trailer có tựa đề "Reveal The Real You!". Nó khuyến khích người chơi thể hiện cá tính của họ khi mặc những bộ skin đội đầu này. Video giới thiệu rất nhiều biểu tượng cảm xúc trong bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc mà bạn đang sử dụng hàng ngày trên chatbox.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết về cách nhận Trang phục Emoji mới

Tuy nhiên, hiện có ba giao diện đội đầu biểu tượng cảm xúc có sẵn trong gói A của EMOJI, bao gồm Biểu tượng cảm xúc khóc, Biểu tượng cảm xúc tình yêu và Biểu tượng cảm xúc vui vẻ. Đợt giảm giá cho gói này sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được mũ đội đầu mãi mãi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết về cách nhận Trang phục Emoji mới 2

Để có được những skin mũ đội đầu tuyệt vời này, hãy đến Treasure Shop và xem EMOJI Pack A. Nó chỉ chứa ba skin mũ đội đầu biểu tượng cảm xúc có sẵn. Sau đó, trả 60 UC để mở thùng và nhận một skin ngẫu nhiên. Bạn chỉ có thể nhận được một mũ đội đầu từ gói A với 60 UC. Để nhận được một vật đội đầu khác, bạn cần chi 1080 UC để mở Gói biểu tượng cảm xúc B.

 PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết về cách nhận Trang phục Emoji mới 3

Ngoài các skin đội đầu này, bạn cũng có thể nhận được quà tặng biểu tượng cảm xúc để tặng bạn bè của mình để tăng Sức mạnh tổng hợp và sự nổi tiếng của họ. Ngoài ra, có rất nhiều skin ba lô biểu tượng cảm xúc trong cửa hàng Redeem, chẳng hạn như skin Smiling Pal, Sad Pal, Clever Pal, Amorous Pal và Fan ba lô.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết về cách nhận Trang phục Emoji mới 4

Mỗi skin ba lô biểu tượng cảm xúc có giá từ 147 đến 1260 đồng bạc hoặc 1050 đến 9000 đồng AG dựa trên thời hạn sử dụng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang