Cập nhật Free Fire OB26: Ngày phát hành dự kiến, Nhân vật mới, Pet mới, và hơn thế nữa!

Đây là ngày phát hành dự kiến ​​cho Bản cập nhật Free Fire OB26, bản vá lớn đầu tiên của Garena vào năm 2021. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bản cập nhật OB26 trong bài viết này!

Bản cập nhật Free Fire OB26 là một “Big Update” … và may mắn thay, thông tin liên quan đến nó đã bị rò rỉ bởi các công cụ khai thác dữ liệu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật này.

Ngày phát hành dự kiến ​​của Bản cập nhật Free Fire OB26

Các bản cập nhật lớn của Free Fire thường được cập nhật hai tháng một lần - và bản cập nhật này không phải là một ngoại lệ. Theo rò rỉ, bản cập nhật OB 26 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Hãy theo dõi bản đăng ký beta của advanced server - thông thường, nó sẽ bắt đầu hai tuần trước khi bản cập nhật được tung ra.

Cập nhật Free Fire OB26: Ngày phát hành dự kiến, Nhân vật mới, Pet mới, và hơn thế nữa!

Hướng dẫn đăng ký advanced server (Lưu ý: Chỉ hoạt động khi có bản Beta nâng cao)

 1. Truy cập trang web chính thức của Free Fire Advance Server.

 2. Đăng nhập vào trang web bằng cách nhấp vào nút "Đăng nhập bằng Facebook". Bạn phải sử dụng tài khoản được liên kết với tài khoản Facebook.

 3. Mẫu đăng ký sẽ xuất hiện sau đó - chỉ cần nhập thông tin cần thiết rồi gửi.

Cập nhật Free Fire OB26: Ngày phát hành dự kiến, Nhân vật mới, Pet mới, và hơn thế nữa! 2

Hai nhân vật mới

Thông thường, các nhân vật mới của Free Fire được đưa vào trò chơi một vài bản vá trước khi ra mắt thực tế ... và do đó, có 2 khả năng bổ sung cho danh sách trong Bản cập nhật Free Fire OB26 : Sverr và Snowelle.

 

Snowelle

Snowelle là một nhà nghiên cứu Phòng thí nghiệm có chuyên ngành là công nghệ nano và người máy. Kỹ năng "Nano Nerves" của cô được lấy cảm hứng từ nền tảng của cô - đó là một kỹ năng chủ động cho phép đạn của cô ngăn chặn các kỹ năng chủ động và tái tạo của kẻ thù. Dựa trên câu chuyện lai lịch của cô ấy và tên của kỹ năng, có khả năng là những viên đạn có chứa máy móc nano. Cô ấy là một phần của bản cập nhật OB25 Advance Server nhưng không được thêm vào trò chơi khi bản cập nhật xuất hiện.

Cập nhật Free Fire OB26: Ngày phát hành dự kiến, Nhân vật mới, Pet mới, và hơn thế nữa! 3

Hiệu ứng kỹ năng : Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. Thời gian hồi chiêu của nó sẽ được rút ngắn theo cấp độ - nó sẽ giảm từ 45 xuống 30 từ cấp 1 xuống 6.

Kỹ năng này sẽ chống lại tất cả các siêu năng lực như Alok, K và Chrono ... nói chung, Snowelle chắc chắn sẽ là một nhân vật bắt buộc đối với những người chơi cấp cao.

 

Sverr

Sverr là một võ sĩ MMA hàng đầu đang tìm cách trả thù sau khi thua Kla trong một trận đấu chính thức. Anh ta là một phần của bản cập nhật OB24 Advance Server nhưng không được thêm vào trò chơi khi bản cập nhật được tung ra. Kỹ năng của Sverr là một kỹ năng chủ động được gọi là "Going Berserk", có lẽ được lấy cảm hứng từ xuất thân của anh ta là một chiến binh "điên loạn".

Cập nhật Free Fire OB26: Ngày phát hành dự kiến, Nhân vật mới, Pet mới, và hơn thế nữa! 4

Hiệu ứng kỹ năng : Bằng cách kích hoạt kỹ năng, Sverr sẽ hy sinh một lượng HP để được tăng sát thương tạm thời. Số liệu thống kê của khả năng tăng lên theo cấp độ.

 • Going Berserk Level  1: Tiêu hao 40 HP để tăng 10% sát thương gây ra trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 45 giây.

 • Going Berserk Level  2: Tiêu hao 38 HP để tăng 12% sát thương trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 42 giây.

 • Đi Berserk Cấp 3: Tiêu hao 36 HP để tăng 14% sát thương trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 39 giây.

 • Going Berserk Level  4: Tiêu hao 34 HP để tăng 16% sát thương gây ra trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 36 giây.

 • Going Berserk Level  5: Tiêu hao 32 HP để tăng 18% sát thương gây ra trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 33 giây.

 • Going Berserk Level  6: Tiêu hao 30 HP để tăng 20% ​​sát thương gây ra trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

Kỹ năng này sẽ là một loại kỹ năng có phần thưởng cao, rủi ro cao, vì mức tăng sát thương 20% ​​là khá lớn. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng trong chiến đấu, vì thời gian diễn ra khá ngắn.

Pet mới "Khủng long"

Pet mới cho bản cập nhật OB26 có thể là một con Khủng long - tên chính thức của nó là không xác định nhưng trên các máy chủ Tây Ban Nha, nó được biết đến với cái tên Dragosito. Nhìn chung, vật nuôi trông giống như một con khủng long hoặc thằn lằn bình thường.

Cập nhật Free Fire OB26: Ngày phát hành dự kiến, Nhân vật mới, Pet mới, và hơn thế nữa! 5

Khả năng đặc biệt của thú cưng khủng long được đặt tên là " Heavy Thief " - nó giúp người chơi tăng tốc độ chạy và tốc độ nhặt đồ sau mỗi lần tiêu diệt. Hiệu ứng chỉ kéo dài trong vài giây. Nhìn chung, kỹ năng này không quá hữu dụng, vì phần thưởng tạm thời nhận được sau khi tiêu diệt được chỉ có hiệu quả trong một số trường hợp nhất định.

 

Bermuda 2.0 thay thế Bermuda bình thường

Bản cập nhật Bermuda 2.0 được chờ đợi từ lâu của Garena vừa được phát hành dưới dạng bản đồ tạm thời trong bản vá năm mới. Các nhà phát triển đã kéo dài thời gian của sự kiện từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 17 tháng 1 để thu thập thêm dữ liệu - các bản phát hành đầy đủ có thể sẽ là bản vá lớn tiếp theo: OB26.

Cập nhật Free Fire OB26: Ngày phát hành dự kiến, Nhân vật mới, Pet mới, và hơn thế nữa! 6

Dưới đây là những thay đổi chính. Nhìn chung, những địa điểm ít phổ biến nhất trong Free Fire như Graveyard, Riverside và Bullseye sẽ bị loại bỏ ... trong khi Rim Nam village và Sentosa được nâng cấp.

 • Graveyard  -> Đã xóa

 • Bullseye -> Đã loại bỏ

 • Rim Nam Village -> Fisherman's Creek

 • Riverside -> Đã loại bỏ

 • Sentosa -> Yagami Garden

 • Địa điểm mới: Hydropower

 • Địa điểm mới: Academy

Rõ ràng, có thể có thêm hai địa điểm với tên mã "Tokyo" và "New York" được thêm vào bản đồ. "Tokyo" sẽ nằm giữa Clocktower và Factory ... trong khi "New York" sẽ thay thế Riverside.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang