Free Fire: 5 mẹo và thủ thuật để trở thành một Rusher chuyên nghiệp

Trong chế độ đội hình của Free Fire, luôn cần một người lao vào và bắt đầu giao tranh. Dưới đây là 5 mẹo để trở thành một Rusher cừ khôi trong Free Fire.

 

Rusher là một vai trò khá quan trọng khi chơi theo đội trong Free Fire . Những người chơi này sẽ dẫn đầu các cuộc tấn công, bắt đầu chiến đấu và tiến vào khu vực nguy hiểm trước các thành viên khác trong đội, phá vỡ đội hình của kẻ thù.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẹo và thủ thuật quan trọng mà bạn cần làm theo để trở thành một Rusher chuyên nghiệp

Giao tiếp tốt với nhóm của bạn

Free Fire: 5 mẹo và thủ thuật để trở thành một Rusher chuyên nghiệp

Bạn cần đảm bảo rằng đồng đội của bạn đều cùng chúng chí hướng khi tham gia. Đảm bảo rằng đồng đội của bạn hiểu kế hoạch của bạn - không hành động khi họ chưa sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Không chần chừ

Ngay sau khi bạn tìm ra vị trí của đội đối phương, đừng chần chừ đi vào sau khi chuyển tiếp thông tin cho đồng đội của bạn. Nếu bạn bị hạ gục trong cuộc tham gia, team của bạn luôn có thể đón bạn.

 

Mang theo Gloo Walls và Grenades

 Free Fire: 5 mẹo và thủ thuật để trở thành một Rusher chuyên nghiệp 2

Khi bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, hãy đánh lạc hướng chúng bằng Gloo Walls là một ý kiến ​​rất hay. Bạn chỉ có thể đặt một cái để cản trở vị trí của mình khỏi kẻ thù này và bắn kẻ kia. Frag Grenades rất tuyệt vời khi kẻ thù nhóm lại với nhau - một cú ném hoàn hảo có thể gây ra rất nhiều sát thương.

 

Xác định vị trí cẩn thận

Thông thường, bạn sẽ cần phải xác định được vị trí của ít nhất 2 kẻ thù trước khi cố gắng lao vào. Tốt nhất bạn nên sử dụng ống ngắm hoặc lắng nghe tiếng bước chân của kẻ địch trước. Đừng ngần ngại rút lui nếu có nhiều kẻ thù hơn dự kiến.

 

Sử dụng vũ khí cận chiến

Free Fire: 5 mẹo và thủ thuật để trở thành một Rusher chuyên nghiệp 3

Khi lao vào, khả năng cao là bạn sẽ phải giao tranh với kẻ thù trong cận chiến ... và vì vậy, việc kiếm một vũ khí phụ như súng ngắn hoặc SMG sẽ là lý tưởng. MP40 ở cự ly gần có khả năng sát thương cao hơn AK.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang