Free Fire: Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và nhận phần thưởng theo chủ đề One-Punch độc quyền

Kiểm tra cách đủ điều kiện tham gia buổi huấn luyện Saitama và nhận phần thưởng giá trị từ sự kiện Free Fire Fire Punch.

 

Là sự hợp tác lớn nhất đầu tiên của Free Fire vào năm 2021, chuỗi sự kiện giao nhau giữa Free Fire x One punch man là cơ hội tuyệt vời để người chơi nhận một số vật phẩm theo chủ đề. Một trong những sự kiện cốt lõi là Free Fire - Fire Punch sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 1 và kết thúc vào ngày 26 tháng 1. Hãy xem qua cách tham gia buổi đào tạo Saitama và nhận phần thưởng giá trị từ sự kiện.

Free Fire: Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và nhận phần thưởng theo chủ đề One-Punch độc quyền

Sự kiện Free Fire Fire Punch: cách hoàn thành

Để chứng tỏ mình là siêu anh hùng tiếp theo, bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày được liệt kê trong sự kiện Cú đấm lửa để nhận được tấm vé tham gia lớp huấn luyện của siêu anh hùng mạnh nhất thế giới truyện tranh, Saitama. Đây là cách tham gia sự kiện:

Hoàn thành các nhiệm vụ được giao và giảm hậu quả để nhận vé One Punch Man. Nhiệm vụ sẽ được làm mới hàng ngày vì vậy bạn nên truy cập sự kiện thường xuyên để nhận được nhiều vé hơn.

  • Đổi vé để đăng ký các lớp đào tạo

  • Trong lớp huấn luyện, bạn sẽ cần sử dụng mã thông báo để hạ gục những con quái vật.

  • Mỗi lần đánh bại một con quái vật, bạn sẽ được thưởng những cuốn sách loot có chứa phần thưởng theo chủ đề. Giá trị của phần thưởng phụ thuộc vào cấp của hộp bạn nhận được.

Free Fire: Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và nhận phần thưởng theo chủ đề One-Punch độc quyền 2

Danh sách phần thưởng sự kiện Free Fire Fire Punch

Hiện tại, danh sách đầy đủ các phần thưởng của sự kiện Free Fire Fire Punch vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết cho đến nay là sẽ có rất nhiều vật phẩm được đưa vào sự kiện Fire Punch.

Dưới đây là một số phần thưởng mà bạn có cơ hội nhận được khi tham gia sự kiện sắp tới:

  • Ba lô theo chủ đề Genos

  • Ván lướt sóng theo chủ đề One Punch Man

  • One Punch Man Banner và hình ảnh

  • Áo phông Saitama

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện   Free Fire - Fire Punch sắp ra mắt. Hãy nhớ truy cập trò chơi vào ngày 15 tháng 1, đi đến phần chẵn và được phát triển trong sự kiện được chờ đợi nhiều trong tháng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang