PUBG Mobile: Mẹo và chế độ chơi Runic Power mới

PUBG Mobile đã giới thiệu bản cập nhật mới với một chế độ mới - Runic Power. Kiểm tra cách chơi, quy tắc và một số mẹo để giành chiến thắng trong chế độ chơi này tại đây.

PUBG Mobile đã giới thiệu bản cập nhật mới với một chế độ mới - Runic Power. Nó mang đến lối chơi mới và nhiều vũ khí mới. Hãy xem cách chơi, quy tắc và một số mẹo để chơi và giành chiến thắng trong chế độ chơi mới này tại đây.

Chế độ Power Runic mới của PUBG Mobile

Chế độ chơi mới này có sẵn trên bản đồ Erangel. Để chơi chế độ Runic Power mới này, bạn cần kích hoạt nó trong phần Select Mode. Sau đó, tìm một trận đấu để tham gia. Khi vào trận đấu, bạn sẽ chọn sức mạnh runic trên đảo đẻ trứng. Chọn một rune để có được sức mạnh để sử dụng từ ba sức mạnh, bao gồm Wind Rune, Magma Rune và Arctic Rune.

PUBG Mobile: Mẹo và chế độ chơi Runic Power mới

PUBG Mobile: Mẹo và chế độ chơi Runic Power mới 2

Tiếp theo, máy bay sẽ thả bạn trên chiến trường. Bạn sẽ có 100 tinh thể rune để sử dụng sức mạnh, bao gồm 50 tinh thể cho sức mạnh tấn công và 50 tinh thể cho sức mạnh phòng thủ. Mỗi lần bạn sử dụng một sức mạnh, bạn phải sử dụng từ năm đến mười tinh thể rune. Đừng lo lắng vì có rất nhiều tinh thể rune để cướp trên bản đồ. Do đó, đừng lưu nó vì bạn có thể cướp tinh thể không giới hạn.

PUBG Mobile: Mẹo và chế độ chơi Runic Power mới 3PUBG Mobile: Mẹo và chế độ chơi Runic Power mới 4

Tinh thể rune có thể được sử dụng cho mọi sức mạnh. Để giành chiến thắng trong chế độ chơi mới này, bạn nên chọn sức mạnh rune phù hợp để sử dụng dựa trên chiến lược trò chơi và vai trò của đội. Nếu bạn là một người chơi hiếu chiến, Magma Rune là một lựa chọn tốt cho bạn.

PUBG Mobile: Mẹo và chế độ chơi Runic Power mới 5

PUBG Mobile: Mẹo và chế độ chơi Runic Power mới 6

Nếu bạn thích lối chơi phòng thủ và muốn chơi an toàn, bạn nên chọn Arctic Rune để sử dụng Ice Wall để phòng thủ. Wind Rune sẽ là một sức mạnh được đề xuất cho những người lập đội và trinh sát. Hãy nhanh tay loot tinh thể rune khi bạn nhìn thấy chúng và sử dụng sức mạnh để bạn không bị thua trong trận chiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang