PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không?

PUBG Mobile đã giới thiệu một vũ khí độc quyền hoàn toàn mới trên bản đồ Livik: FAMAS. Nó cũng là vũ khí độc quyền thứ ba trên bản đồ này.

PUBG Mobile đã giới thiệu một vũ khí độc quyền hoàn toàn mới trên bản đồ Livik: FAMAS. Nó cũng là vũ khí độc quyền thứ ba trên bản đồ này. Dưới đây là những điều bạn cần biết về loại súng mới này.

PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik

Loại súng mới này sử dụng đạn 5,56mm. Nó có một đoạn đạn mặc định gồm 25 viên đạn mỗi lần nạp. Với một mag mở rộng, nó được mở rộng thành 35 viên đạn mỗi lần nạp. Nó khá nhỏ hơn cả M416 và SCAR-L, chứa từ 30 đến 40 viên đạn mỗi lần nạp.

PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không?

PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không? 2

Vũ khí này rất ổn định. Nó cũng là khẩu súng yên ắng nhất trong số tất cả các loại súng trường tấn công. Do đó, bạn không cần phải tìm nòng giảm thanh hoặc compensator để làm cho nó bớt giật hoặc ồn hơn. Nó có bốn khe gắn phụ kiện cho nòng súng, ống ngắm, băng đạn và tay cầm. 

PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không? 3

Ngoài ra, vũ khí mới này có ba chế độ bắn, bao gồm bắn đơn, bắn liên thanh và tự động hoàn toàn. FAMAS cũng có tốc độ bắn cao. Do đó, sức mạnh của nó sẽ không yếu hơn hai khẩu 5.56 AR khác trên bản đồ này.

PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không? 4

Nó có một ống ngắm bằng sắt cao khá giống với ống ngắm bằng sắt của SCAR-L. Nó giúp bạn nhắm và bắn kẻ thù trong trận chiến tầm ngắn và tầm trung chính xác hơn. Nhiều người chơi PUBG Mobile thích ống ngắm sắt này hơn khẩu súng phẳng của M416.

PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không? 5

Hơn nữa, FAMAS còn có một chân chống để giúp máy ổn định hơn khi bạn nằm bắn. Nếu bạn không thể tìm thấy các DMR yêu thích của mình để đối phó với các mục tiêu tầm trung, bạn có thể sử dụng FAMAS với phạm vi 3x, 4x hoặc 6x để camp và tiêu diệt kẻ thù từ sân thượng hoặc nơi cao.
PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không? 6

PUBG Mobile FAMAS mới trong Livik: Khẩu AR 5.56mm này có tốt hơn M416 và SCAR-L không? 7

Nói tóm lại, khẩu súng mới này ổn định và dễ thấy. Dù có kích thước nhỏ nhưng nó vẫn là một vũ khí đáng trang bị trong bản cập nhật mới này khi bạn chơi trên bản đồ Livik.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang