Game thủ than trời vì thua chuỗi 45 trận Liên Minh: Tốc Chiến, cho rằng nguyên nhân xuất phát từ game thủ Việt

Một game thủ quốc tế đã than phiền về chuối thua 45 trận liên tiếp và nguyên nhân được đưa ra có sự xuất hiện của game thủ Việt trong đó

Hiện tại thì Liên Minh: Tốc Chiến vẫn là một tựa game MOBA được cộng đồng game thủ toàn thế giới vô cùng quan tâm với sự xuất hiện của nhiều máy chủ khác nhau để bất kì game thủ nào cũng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên Riot Games vẫn mở ra một sever toàn cầu để những người chơi ở các khu vực khác nhau có thể cọ xát kỹ năng, khiến cho những trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Game thủ than trời vì thua chuỗi 45 trận Liên Minh: Tốc Chiến, cho rằng nguyên nhân xuất phát từ game thủ Việt

Tuy nhiên có một vấn đề khi mà những game thủ thuộc nhiều khu vực cùng chơi chung một sever, đó là sự bất ổn định liên quan đến đường truyền và đây cũng là thứ khiến cho không ít game thủ Việt phải than trời trong thời điểm mà Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu.

Game thủ than trời vì thua chuỗi 45 trận Liên Minh: Tốc Chiến, cho rằng nguyên nhân xuất phát từ game thủ Việt 2

Mới đây nhất chính là một lời than vãn của một game thủ quốc tế khi tham gia vào phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến global với nội dung rằng:

"Riot hãy làm ơn chỉnh sửa lại hệ thống tìm trận đấu. Tôi cần những người chơi biết tiếng Anh. Tôi đã thua một chuỗi 45 trận liên tiếp khi mà những người đồng đội của tôi đều đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan hay Nhật Bản... tôi cần những người chơi biết tiếng Anh."

Game thủ than trời vì thua chuỗi 45 trận Liên Minh: Tốc Chiến, cho rằng nguyên nhân xuất phát từ game thủ Việt 3

Đây cũng là một vấn đề khiến cho không ít người chơi tại những máy chủ quốc tế cảm thấy khó chịu, khi mà rất nhiều game thủ gặp phải những khó khăn về ngôn ngữ. Việc không thể giao tiếp bằng tiếng Anh khiến cho nhiều game thủ châu Á khó có thể thông tin với những người chơi khác. Ngay cả tại máy chủ Việt Nam thì việc kiểm duyệt ngôn ngữ quá khắt khe cũng khiến cho không ít người chơi cảm thấy bức xúc.

Chưa biết liệu Riot Games có thể đưa ra được phương án gì để khắc phục hay không, nhưng việc thay đổi chế độ ghép đội cho những người chơi biết tiếng Anh là một điều gần như không thể tại một máy chủ quốc tế và chắc hẳn những game thủ đó vẫn sẽ phải chịu đựng việc này dài dài mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang