Top 5 tính năng tốt nhất trong PUBG Mobile Update 1.2

Phiên bản mới nhất của PUBG Mobile 1.2 đã giới thiệu nhiều tính năng mới. Dưới đây là 5 tính năng tốt nhất đã làm hài lòng hầu hết người chơi của trò chơi này.

 

Phiên bản mới nhất của PUBG Mobile 1.2 đã giới thiệu nhiều tính năng mới. Dưới đây là 5 tính năng tốt nhất đã làm hài lòng hầu hết người chơi của trò chơi này.

# 1. Chế độ Runic Power

Chế độ chơi mới này chắc chắn là tính năng được mong đợi nhất trong bản cập nhật này. Nó có nhiều vũ khí và lối chơi mới. Đó là một chế độ chơi giới hạn thời gian chỉ có trên bản đồ Erangel. Chế độ Runic Power có ba rune mới với các sức mạnh khác nhau, bao gồm Flame, Arctic và Wind.

Top 5 tính năng tốt nhất trong PUBG Mobile Update 1.2

Mỗi năng lượng rune bạn chọn có hai kỹ năng, bao gồm Triệu hồi và Tăng tốc.

  • Wind Rune: Wind Shelter và Wind Boost.

  • Flame Rune: Magma Wheel và Scorching Ammo.

  • Arctic Rune: Ice Wall và Freezing Ammo.

Top 5 tính năng tốt nhất trong PUBG Mobile Update 1.2 2

# 2. Súng mới FAMAS

Đây là vũ khí mới là khẩu súng độc quyền thứ ba trong bản đồ nhỏ nhất Livik. Bạn chỉ có thể tìm thấy khẩu súng này trên bản đồ đó. Khẩu AR mới này sử dụng đạn 5,56mm giống như M416 và SCAR-L. Tuy nhiên, nó có sức chứa đạn nhỏ hơn. Bên cạnh đó, FAMAS cũng là một khẩu AR mạnh với tốc độ bắn rất cao.

Top 5 tính năng tốt nhất trong PUBG Mobile Update 1.2 3

Bên cạnh đó, khẩu súng này có bốn khe cắm phụ kiện cho nòng súng, ống ngắm và tay cầm. Với một mag mở rộng, nó có 35 viên đạn mỗi lần nạp.

# 3. Cải tiến SR Bolt-Action

Hai khẩu súng bắn tỉa hành động tia phổ biến, Kar98k và M24, có sát thương mỗi lần bắn cao hơn. Bên cạnh đó, khoảng thời gian giữa hai lần bắn của các SR này cũng được rút ngắn lại. Do đó, bạn có thể bắn nhanh hơn trước. Ngoài ra, bản cập nhật này cũng tăng tốc độ của hai xạ thủ bắn tỉa này.

Top 5 tính năng tốt nhất trong PUBG Mobile Update 1.2 4

#4. An ninh tốt hơn

Top 5 tính năng tốt nhất trong PUBG Mobile Update 1.2 5

Các nhà phát triển trò chơi đã cải thiện bảo mật trong bản cập nhật mới nhất này. Hơn nữa, cơ chế phát hiện gian lận cũng được cải thiện. Sau đó, nhiều hacker và kẻ gian lận sẽ bị phát hiện và loại bỏ để đảm bảo một môi trường game công bằng cho game thủ.

 

# 5. Cải tiến cho người dùng iOS

Có một tính năng mới dành cho game thủ iOS cho phép người chơi hủy nạp đạn lại trong trận đấu. Để ngừng nạp đạn tiếp tục chiến đấu, bạn cần chạm vào nút Bắn. Sau đó, bạn có thể tiếp tục bắn và bảo vệ mình trong trường hợp kẻ thù đẩy trong khi bạn đang nạp đạn. Nó rất hữu ích cho M249, mất khoảng 8 giây để nạp đạn lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang