Chi tiết về sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng và cách thức tham gia sự kiện trong Genshin Impact

Sự kiện lần này sẽ giúp cho game thủ có thể nhận về cho mình rất nhiều những phần quà có giá trị

Sau khi cập nhật Banner với nhân vật 5 sao mới Ganyu thì trong ngày 16/01 sắp tới, miHoYo sẽ tổ chức thêm một sự kiện cho cộng đồng game thủ Genshin Impact có thể tham gia và nhận về rất nhiều những tài nguyên quý giá cho mình. Sự kiện này sẽ có tên là Bài Ca Giao Hưởng.

Chi tiết về sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng và cách thức tham gia sự kiện trong Genshin Impact

Thời gian hoạt động: Từ 10:00 ngày 16/01/2021 - 03:59 31/01/2021 (Theo thời gian của máy chủ)

Người chơi phải đạt Cấp mạo hiểm trên 20 mới có thể tham gia sự kiện này.

Trong thời gian tổ chức sự kiện thì mỗi ngày sẽ có một thử thách mới cho người chơi và tất cả các ải sẽ được mở hoàn toàn sau 7 ngày. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 10 ngày. Khi tham gia vào sự kiện thì người chơi hoàn toàn có thể chọn khiêu chiến cá nhân hoặc tổ đội nhiều người chơi với nhay.

Chi tiết về sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng và cách thức tham gia sự kiện trong Genshin Impact 2

Khi bắt đầu khiêu chiến thì game thủ có thể lựa chọn độ khó cho mình hoặc những hiệu quả chiến đấu đặc biệt bổ sung mang tên "Biến Tấu". Dựa theo những "Biến Tấu" mà người chơi đã chọn và độ khó, khi hoàn thành khiêu chiến sẽ có thể nhận về cho mình một lượng điểm tích lũy tương ứng.

"Biến Tấu" là một tính năng trong sự kiện giúp cho người chơi có thể điều chỉnh cường độ khiêu chiến và nó sẽ ảnh hưởng đến số điểm mà người chơi nhận được sau khi khiêu chiến hoàn tất. Những "Biến Tấu" sẽ bao gồm những hiệu quả tăng hoặc giảm sức mạnh dành cho người khiêu chiến. Khi biến tấu càng nhiều, độ khó khiêu chiến càng cao thì số điểm tích lũy khi hoàn thành khiêu chiến sẽ càng lớn. 

Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh "Biến Tấu" để phù hợp với sức mạnh của bản thân và "Biến Tấu" được chọn phải lớn hơn 0 thì mới có thể bắt đầu khiên chiến.

Mỗi lần khiên chiến khác nhau thì người chơi sẽ nhận cho mình một số buff nhất định và nhân vật được buff sẽ tăng thêm lượng sát thương gây ra trong khiêu chiến. Khi chơi ở chế độ nhiều người chơi thì bạn cũng có thể nhận được hiệu quả này.

Chi tiết về sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng và cách thức tham gia sự kiện trong Genshin Impact 3

Quy tắc đổi thưởng

Lần đầu tiên người chơi vượt qua được khiêu chiến bất kì sẽ nhận về cho mình phần thưởng là Nguyên Thạch. Đồng thời dựa vào số lượng Biến Tấu và độ khó đã chọn mà khi hoàn thành khiên chiến sẽ nhận được những phần thưởng nhất định. Khi mà điểm khiêu chiến của người chơi đạt được mức nhất định sẽ nhận được một Danh thiếp "Lễ Hội - Nguyên Bản" và các phần thưởng khác.

Chi tiết về sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng và cách thức tham gia sự kiện trong Genshin Impact 4

Chi tiết về sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng và cách thức tham gia sự kiện trong Genshin Impact 5

Cũng trong thời gian khiêu chiến thì người chơi hoàn toàn có thể khiên chiến nhiều lần cùng một ải để có thể đạt được số lượng điểm cao nhất. Điểm khiêu chiến tích lũy là số điểm tổng cao nhất của tất cả các ải mà người chơi đã vượt qua, khi số điểm đạt được những mốc nhất định thì người chơi sẽ nhận về cho mình những phần thưởng tương ứng.

Sau khi sự kiện kết thúc thì số điểm tích lũy sẽ bị xóa đi và người chơi sẽ không thể nhận thưởng được nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang