Top 5 loạt vũ khí skin Incubator tốt nhất trong Free Fire

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về 5 skin Incubator tốt nhất từng được phát hành trong Free Fire.

 

Skin vũ khí là một phần thiết yếu của Free Fire . Không giống như các trò chơi khác, chúng cũng cung cấp thêm chỉ số cho vũ khí ... và có skin đẹp là điều cần thiết nếu bạn muốn trở thành chuyên nghiệp. Các bộ skin không được tạo ra bằng nhau - những bộ skin có độ hiếm càng cao thì càng tốt ... và trong số những bộ skin thuộc về pháp sư, vũ khí lồng ấp có lẽ là tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 bộ skin Incubator tốt nhất trong game.

1 - Sci-Fi Scar

Top 5 loạt vũ khí skin Incubator tốt nhất trong Free Fire

Đây có lẽ là Incubator tốt nhất từng được phát hành trong Free Fire. Ultimate Titan Scar là cao nhất, với phần thưởng về tốc độ bắn và sát thương, hai loại tiền thưởng tốt nhất. Nó trông cũng siêu tốt - toàn bộ được bao phủ trong các thành phần tương lai. Tuy nhiên, các hiệu ứng hạt trên thân súng là khá bình thường.

 

2 - Unicorn's Rage AK

Top 5 loạt vũ khí skin Incubator tốt nhất trong Free Fire 2

AK là một trong những vũ khí được người hâm mộ yêu thích nhất trong Free Fire do có tầm sát thương và tầm bắn cao ... và Unicorn's Rage AK Incubator có thể cung cấp một số skin AK tốt nhất trong trò chơi. Chúng trông siêu đẹp, với một lưỡi lê được trang bị trên nòng súng. Có một hiệu ứng hạt ánh sáng màu cũng được dệt xung quanh thân súng.

Trong số năm phiên bản, Golden Era có lẽ là tốt nhất, với khả năng tăng sát thương và độ chính xác cao hơn. AK không thực sự cần tốc độ bắn cao do độ giật cực mạnh của nó - mọi người thường chỉ cần chạm vào súng để cố bắn vào đầu.

 

3 - Evil Pumpkin XM8

XM8 là phiên bản tốt hơn của SCAR, với các chỉ số cao về mọi thứ - từ sát thương đến tốc độ bắn và tầm bắn, thậm chí tốc độ di chuyển khi cầm XM8 còn cao hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gắn bó với ống ngắm X2 mà súng được tạo ra.

 Top 5 loạt vũ khí skin Incubator tốt nhất trong Free Fire 3

XM8 Evil Pumpkin có thiết kế khá độc đáo. Phiên bản màu cam của khẩu súng là tốt nhất - nó có phần thưởng xuyên giáp, đây là một trong những phép bổ trợ mạnh nhất về cuối trò chơi.

 

4 - Apocalyptic M1014

 Top 5 loạt vũ khí skin Incubator tốt nhất trong Free Fire 4

Khẩu súng này có lẽ là khẩu phổ biến nhất do biên độ sai số tương đối rộng hơn. Với 6 viên đạn khổng lồ trong băng đạn, bạn có thể bắn trượt một vài viên mà vẫn có thể thực sự gây sát thương cho kẻ thù của mình. Nhược điểm của nó là tầm bắn rộng hơn - bạn sẽ phải đứng gần hơn khi sử dụng khẩu súng này so với SPAS.

Các skin M1014 Apocalyptic tăng cường sức mạnh của M1014 hơn nữa - tất cả các biến thể của nó đều tốt theo cách này hay cách khác. Phần hay nhất của M1014 Apocalyptic Incubator là các bánh xe trên thân súng ... và cách nó kết nối với hiệu ứng hạt riêng lẻ từ súng.

 

5 - Poker MP40

 Top 5 loạt vũ khí skin Incubator tốt nhất trong Free Fire 5

MP40 là vũ khí bắn nhanh nhất trong Free Fire ... và vì thế, rất nhiều người chơi thích sử dụng vũ khí này. Poker Incubator vừa trông đẹp mắt vừa giúp cải thiện sức mạnh của súng rất nhiều. Phiên bản Xanh có lẽ là tốt nhất với phần thưởng gấp đôi về sát thương và phạm vi. Đối với một khẩu súng có tốc độ bắn cao, sự cải thiện về sát thương có giá trị hơn nhiều so với tốc độ tấn công. Tốc độ nạp lại không đáng kể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang