Free Fire: Cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB26

Tham gia Advanced Server Free Fire OB26 để thử nghiệm các tính năng mới sắp có trong Free Fire và nhận Kim cương.

Bản cập nhật Free Fire OB26 đã sẵn sàng để người chơi thử nghiệm trong Máy chủ nâng cao. Garena đã mở đăng ký Server nâng cao Free Fire OB26 để người chơi thử nghiệm các tính năng mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách đăng ký Free Fire OB26 Advanced Server.

Cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB26

Máy chủ Nâng cao Free Fire OB26 chỉ có sẵn cho một số người chơi được chọn đã đăng ký. Sau khi bạn được chọn, họ sẽ gửi cho bạn một mã đến email của bạn để bạn có thể kiểm tra bản cập nhật mới trong một thời gian giới hạn,

Sau đây là các bước đăng ký Free Fire OB26 Advanced Server.

Free Fire: Cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB26

  • Truy cập trang đăng ký chính thức của Free Fire OB26 Advanced Server.

  • Bạn phải đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Free Fire và tài khoản của bạn phải được ràng buộc với tài khoản Facebook.

Free Fire: Cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB26 2

  • Tiếp theo, bạn cần nhập tên, email và số điện thoại đang hoạt động.

  • Bạn sẽ thấy một trang có liên kết tải xuống tệp APK của Máy chủ nâng cao Free Fire OB26. Đây là một tệp APK hoàn chỉnh cho trò chơi Free Fire bình thường và bạn chỉ có thể truy cập máy chủ Nâng cao thông qua ứng dụng này. Bạn sẽ cần khoảng 1GB dung lượng trống để cài đặt ứng dụng này. Bạn có thể bắt đầu tải xuống ứng dụng vào ngày 21 tháng 1 năm 2021.

  • Máy chủ nâng cao sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 và kết thúc sau đó.

Đăng ký sẽ được đóng lại trong thời gian ngắn vì vậy hãy làm điều đó ngay bây giờ nếu bạn muốn có cơ hội trở thành người thử nghiệm.

Phần thưởng Advanced server Free Fire OB26

Ngoài việc có thể trải nghiệm tính năng mới nhất của bản cập nhật OB26 trong Free Fire, người chơi cũng sẽ nhận được một số lượng Kim cương khổng lồ dựa trên đóng góp của họ trong thời gian thử nghiệm, lên đến 3000 Kim cương.

Free Fire: Cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB26 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang