Free Fire Headshot Hack 2021: Làm thế nào để có nhiều headshot trên kẻ thù?

Làm chủ kỹ năng headshot của bạn trong Free Fire sẽ không còn là điều gì khó khăn nữa nếu bạn có kế hoạch và thực hành hàng ngày phù hợp.

 

Không có gì ngạc nhiên khi Free Fire đã đạt được danh tiếng to lớn như vậy nhờ lối chơi nhịp độ nhanh và kho vũ khí đa dạng. Việc thành thạo bộ kỹ năng Free Fire sẽ không còn là điều gì khó khăn nếu bạn có kế hoạch và thực hành hàng ngày phù hợp. Thay vì sử dụng cái gọi là bản mod hack headshot 2021 của Free Fire sau đó khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro, đây là cách bạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù hơn khi không có nó.

Free Fire Headshot Hack 2021: Làm thế nào để có nhiều headshot trên kẻ thù?

Độ nhạy trong trò chơi quan trọng như thế nào?

Free Fire Headshot Hack 2021: Làm thế nào để có nhiều headshot trên kẻ thù? 2

Mỗi mẫu điện thoại đi kèm với những tính năng riêng biệt và độ nhạy cũng không phải là một ngoại lệ. Chỉ cần cố gắng giữ cho nó đơn giản - trong ngắn hạn, độ nhạy bằng cách nào đó cho thấy cơ chế phản hồi cảm ứng thiết bị của bạn hoạt động như thế nào.

Cài đặt độ nhạy tốt nhất để Auto Headshot trong Free Fire

Cài đặt độ nhạy trong Free Fire không chỉ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật thiết bị của bạn mà còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên kiểm tra kỹ độ nhạy màn hình trước khi bước vào bất kỳ trận đấu xếp hạng nào.

Free Fire Headshot Hack 2021: Làm thế nào để có nhiều headshot trên kẻ thù? 3

Trước hết, hãy vào menu cài đặt trong Free Fire, kiểm tra số liệu thống kê về độ nhạy, sau đó tham gia một vài trận đấu trong chế độ huấn luyện. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tiếp tục nhưng nếu không, bạn nên thực hiện một số chỉnh sửa trong cài đặt.

Free Fire Headshot Hack 2021: Làm thế nào để có nhiều headshot trên kẻ thù? 4

Mặc dù điện thoại thông minh chủ yếu khác nhau về thương hiệu, bao gồm Samsung, Oppo, Vivo, Realme, iPhone, v.v., nhưng RAM là thứ đầu tiên được xem xét khi thiết lập độ nhạy trong trò chơi.

Cài đặt Auto-Headshot cho RAM 2GB

RAM 2GB sẽ khó mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game không có độ trễ như mong đợi nhưng đây là cài đặt độ nhạy được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại của bạn:

 • Chung: 43

 • Reddot: 75

 • Scope 2X: 29

 • Scope 4X: 19

 • Scope AWM: 13

Cài đặt Auto-Headshot cho RAM 3GB

Không cần phải nói, RAM 3GB có vẻ khá ổn đối với đồ họa Free Fire. Bạn có thể tận dụng lợi thế của nó với thiết lập được đề xuất này:

 • Chung: 45

 • Reddot: 80

 • Scope 2X: 25

 • Scope 4X: 22

 • Scope AWM: 12

Cài đặt Auto-Headshot cho RAM 4GB

Các cài đặt độ nhạy dưới đây sẽ hoạt động hoàn hảo trên điện thoại của bạn vì giờ đây bạn có sự kết hợp tuyệt vời giữa RAM 4GB, chipset mạnh mẽ, v.v.

 • Chung: 46

 • Reddot: 80

 • Scope 2X: 29

 • Scope 4X: 22

 • Scope AWM: 12

Làm thế nào để thay đổi độ nhạy trong Free fire?

Free Fire Headshot Hack 2021: Làm thế nào để có nhiều headshot trên kẻ thù? 5

Quá trình thay đổi độ nhạy trong Free Fire không mất thời gian nhiều. Mở Free Fire> đi tới menu Cài đặt> Tùy chọn Tìm Độ nhạy. Bạn có thể kiểm tra các loại độ nhạy khác nhau cho đến khi bạn có được độ nhạy hoàn hảo của riêng mình.

Thủ thuật để tự động bắn headshot trong Free Fire

Kích hoạt giúp ích rất nhiều trong các cuộc thi cấp độ chuyên nghiệp khi cho phép chúng ta sử dụng các ngón tay khác thay vì chỉ dùng hai ngón tay cái. Đó là một lựa chọn rất tốt cho người chơi mới vì bạn có thể bắn và mở phạm vi cùng một lúc, đồng thời tăng tốc độ di chuyển của bạn trong trận chiến. 

Ngoài các bộ kích hoạt, có nhiều phụ kiện cho phép bạn chơi trò chơi một cách chuyên nghiệp hơn và giữ mọi thứ dễ dàng hơn trong thời gian dài, bao gồm kẹp di động, tai nghe, tấm làm mát di động, v.v. 

Free Fire Headshot Hack 2021: Làm thế nào để có nhiều headshot trên kẻ thù? 6

Ping cao và độ trễ cũng là lý do tại sao bạn không kiểm soát được mục tiêu của mình đúng cách trước khi thực hiện các thủ thuật nói trên.

Các vấn đề về ping cao chủ yếu là do chất lượng kết nối internet của bạn. Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản - bạn nên đợi kết nối internet, đặt lại modem hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để cải thiện. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các vấn đề về độ nhạy cao có thể gặp ở một số thiết bị có vấn đề 360 ° trong khi màn hình quá nhạy khi chạm vào.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang