Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v.

Garena luôn mở Máy chủ nâng cao để những người sống sót thử nghiệm nội dung mới và đưa ra phản hồi. Hãy cùng xem Free Fire có gì trong bản cập nhật OB26 vào tháng 3 này.

 

Nhân vật sắp tới

Trong Free Fire OB26 Advance Server, người chơi tìm thấy hai cái tên mới: The Superstar và Shirou. Hiện tại vẫn chưa xác định liệu đó là các nhân vật gốc hay một sản phẩm khác của sự hợp tác như Chrono. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về khả năng của cả hai nhân vật.

 

Superstar

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v.

Theo file kho lưu trữ Advance Server, nhân vật này có thể sẽ được giới thiệu trong một sự hợp tác sắp tới. Về khả năng của anh ấy / cô ấy, đó là một điều khá thú vị. Khi người chơi đánh trúng kẻ địch trong một phạm vi nhất định, kẻ địch sẽ bị đánh dấu trong một khoảng thời gian. Điểm đánh dấu chỉ hiển thị với The Superstar. Phát bắn đầu tiên vào mục tiêu được đánh dấu sẽ giảm giáp của nó.

 

Shirou

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v. 2

Theo hồ sơ trò chơi, anh ta là "shiper nhanh nhất". Tuy nhiên, khả năng của anh ta có thể không liên quan gì đến điểm này. Shirou có thể đánh dấu kẻ thù, vô hiệu hóa các kỹ năng hoạt động của chúng và phục hồi EP trong một khoảng thời gian. Điểm đánh dấu chỉ có sẵn cho người chơi Shirou.

Skin súng mới

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v. 3

Vũ khí tiếp theo để nhận skin Evo sẽ là MP40. Trong bản cập nhật Free Fire OB26, khẩu súng này nhận được một trong những trang phục mạnh mẽ nhất, thậm chí khiến những trang phục MP40 ấp ủ hàng đầu phải cắn bụi. Vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh chính thức nào về skin MP40 này. Tuy nhiên, nguồn tin rò rỉ cho biết tên của nó sẽ là Cobra MP40. Nó sẽ tăng 40% tốc độ bắn, tăng 20% ​​sát thương, nhưng giảm 20% tốc độ di chuyển.

 

Sự kiện mới

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v. 4

File dữ liệu trong OB26 Advance Server cũng cho thấy hai sự kiện chính sắp đến với Free Fire. Một cái sẽ lấy chủ đề thiên thần, trong khi cái kia dường như chào mừng mùa hè.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang