Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa!

Bản thân khẩu M1887 đã gây chết người nhưng giờ đây khẩu súng ngắn này thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn nhiều trong các cuộc đấu súng tầm gần với sự hỗ trợ của skin 'One Punch Man'.

 

Free Fire gần đây đã giới thiệu bộ sưu tập One Punch Man để khởi đầu năm mới với những thứ tuyệt vời. Một trong những skin mới được bổ sung là skin M1887 One Punch Man, đây được coi là lựa chọn tốt nhất cho những cuộc đấu súng tầm gần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các thuộc tính của skin One Punch Man M1887 để tìm ra lý do tại sao nó lại mạnh đến vậy.Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa!

Thuộc tính skin One Punch Man M1887

Bản thân khẩu M1887 đã gây chết người nhưng giờ đây khẩu súng ngắn này thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn nhiều với sự hỗ trợ của skin 'One Punch Man'. Theo số liệu thống kê chính thức, các thuộc tính skin One Punch Man M1887 được nâng cấp và giảm sức mạnh như sau:

 Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 2

  • Tăng 20% ​​tốc độ nạp đạn lại

  • Tăng 10% sát thương

  • Giảm 10% độ chính xác

Làm thế nào để có được M1887 One Punch Man?

Trên thực tế, skin M1887 One Punch Man được tạo sẵn thông qua một phần quay đặc biệt trong Free Fire, nơi chúng ta cần quay bánh xe để nhận được các thẻ Red Fist trước.

Khi bạn thành công trong việc mở khóa một số lượng mã thông báo cụ thể, bạn sẽ có cơ hội đổi chúng với các phần thưởng độc quyền trong bộ sưu tập One Punch Man, bao gồm Swordsman Legends Surfboard, Blazing Beaston, M60 Swordsman Legends, Dragon Bandana và M1887 One Punch Man .

Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 3 

Trong số tất cả các vật phẩm nói trên, M1887 One Punch Man yêu cầu thu thập tối đa năm mã thông báo nếu họ muốn chạm tay vào nó.

Mỗi vòng quay trong sự kiện có giá 20 kim cương nhưng kết hợp năm vòng quay sẽ giúp bạn chỉ nhận lại 90 kim cương.

Cho rằng bạn phải đầu tư để mở khóa một mã thông báo Red Fist duy nhất, tổng cộng 5 mã thông báo như vậy chắc chắn sẽ tốn một lượng kim cương khổng lồ trước khi bạn có thể lấy lại da M1887 One Punch Man.

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 1, vì vậy bạn chỉ cần làm theo các bước sau để thử vận ​​may của mình:

Bước 1: Vào menu Calendar.

 Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 4

Bước 2: Chọn tab 'M1887 - One Punch Man' và nhấp vào nút 'Go To' và bạn sẽ được chuyển hướng đến một mini-game đặc biệt.

 Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 5

Bước 3: Quay bánh xe cho đến khi bạn mở khóa mã thông báo Red Fist đặc biệt.

Bước 4: Sau khi thu thập đủ 5 mã thông báo Red Fist, bạn có thể sử dụng nó để mở khóa skin M1887 One Punch Man.

Làm thế nào để chơi M1887 One Punch Man?

Chúng ta đã biết sơ qua về M1887 One Punch Man và bây giờ đã đến lúc đi vào các chiến lược chuyên sâu về việc sử dụng nó trên chiến trường.

Các thuộc tính skin của One Punch Man M1887 thực sự hữu ích cho phong cách chơi hung hãn vì bạn có thể tận dụng lợi thế của việc tăng sát thương và tăng tốc độ nạp lại để tiến hành một cuộc đột kích táo bạo vào kẻ thù một cách dễ dàng.

 Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 6

Đừng lo lắng nữa ngay cả khi viên đạn của bạn bị bắn trượt vì bạn sẽ sớm hoạt động trở lại khi mang theo M1887 One Punch Man bên mình.

Mặt khác, trang phục này có vẻ khá kém hiệu quả trong các chiến thuật lao vào thụ động hoặc xoay chuyển do thiếu chính xác. Vì vậy, bạn nên cố gắng sử dụng nó trong các loạt đá luân lưu tầm trung.

Đừng lo lắng nữa ngay cả khi viên đạn của bạn bị bắn trượt vì bạn sẽ sớm hoạt động trở lại khi mang theo M1887 One Punch Man bên mình.

Mặt khác, trang phục này có vẻ khá kém hiệu quả trong các chiến thuật lao vào thụ động hoặc xoay chuyển do thiếu chính xác. Vì vậy, bạn nên cố gắng sử dụng nó trong các loạt đá luân lưu tầm trung.

Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 7

Skin tốt nhất cho M1887

M1887 Tropical Parrot

Với tầm bắn và hỏa lực khủng khiếp, M1887 Tropical Parrot đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ kể từ khi được phát hành. Da này thậm chí còn cung cấp cho chúng tôi một chút tăng độ chính xác - bạn sẽ khó nhận thấy nó nhưng nó giúp ích rất nhiều.

Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 8

Việc hạ cánh thẳng vào kẻ thù của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều với Vẹt nhiệt đới M1887, đặc biệt là so với SPAS12 hoặc M1014 .

 

M1887 Rapper Underworld

M1887 Rapper Underworld tự hào có thiết kế màu tím kết hợp với một số hình ảnh động tuyệt vời. Đặt vẻ ngoài lạnh lùng sang một bên, skin súng này xuất hiện là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi năng động, những người luôn muốn lao về phía kẻ thù.

 Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 9

Một điều nữa về M1887 Rapper Underworld là bạn có thể sử dụng một số khả năng đặc biệt của nhân vật để đối phó với những khó khăn tiềm ẩn như tốc độ di chuyển hoặc độ chính xác thấp. Laura và Carolina là những ví dụ điển hình!

 

M1887 Winterland

M1887 Winterland chủ yếu dành bản thân để chiến đấu tầm trung vì nó sẽ gây ra nhiều sát thương hơn cho đối thủ khi khoảng cách giữa bạn và anh ta đủ tăng.

 Free Fire: Các thuộc tính Skin One Punch Man M1887, Chiến thuật lối chơi và hơn thế nữa! 10

Bạn không nên sử dụng nó trong các vụ va chạm tầm ngắn vì M1887 Winterland không được trang bị cả sát thương và tốc độ nạp đạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có 2 viên đạn cho mỗi băng đạn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang