Free Fire: Mọi thứ về nhân vật OB26 mới 'Shiro'

Mọi thứ đã được tiết lộ về nhân vật mới của Free Fire là Shiro trong Advance Server OB26 - liệu anh ta có phải là nhân vật Free Fire tiếp theo của năm 2021?

 

Một trong những lý do lớn nhất đằng sau việc Free Fire đạt được danh hiệu "trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên thế giới năm 2020" là việc Garena liên tục nâng cấp Free Fire với nhiều nội dung mới. Và trong phiên bản OB26 beta vừa được tiết lộ, một nhân vật mới khác có tên 'Shiro' đã được tiết lộ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật mới, bao gồm cả kỹ năng và thiết kế của anh ta.

Giới thiệu về thiết kế và cốt truyện của Shiro

Free Fire: Mọi thứ về nhân vật OB26 mới 'Shiro'

Nhìn chung, thiết kế của Shiro có phong cách giống với nhân vật "đường phố" khác trong Free Fire (Steffie, Dasha) ... với trang phục và hình xăm theo phong cách hip-hop. Mặc dù nhân vật có tên theo phong cách Nhật Bản, nhưng anh ta chắc chắn không giống ai - chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Shiro được phát hành để biết lý lịch thực sự của anh - điều cụ thể duy nhất hiện có là Shiro là một cậu bé giao hàng.

Kỹ năng của Shiro

Khả năng của Shiro là một kỹ năng bị động có tên là "Damage Delivery". Điều này phần nào liên quan đến xuất thân của anh ấy là một Delivery Boy. Dưới đây là các chi tiết của kỹ năng:

Free Fire: Mọi thứ về nhân vật OB26 mới 'Shiro' 2

  • Ở cấp độ 1, khi bị kẻ thù bắn trúng trong 50 mét, Shiro sẽ gắn thẻ kẻ tấn công trong 3 giây. Khi được gắn thẻ, chúng sẽ được hiển thị trên bản đồ và phát bắn đầu tiên nhắm vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 10% xuyên giáp. 60 giây hồi chiêu.

  • Ở cấp độ tối đa, phạm vi của kỹ năng sẽ tăng lên 100 mét, thời gian tồn tại thành 8 giây, xuyên giáp lên 100% và thời gian hồi chiêu thành 10 giây.

Với kỹ năng này, Shiro có thể đối phó với các tay súng bắn tỉa và phục kích hiệu quả hơn ... và với vũ khí sát thương cao như SKS hoặc SVD, người chơi thậm chí có thể bắn một phát vào người với khả năng xuyên giáp 100%. Với phần thưởng được cung cấp bởi kỹ năng này, ngay cả áo giáp và mũ bảo hiểm cấp cao nhất cũng vô dụng. Tầm nhìn từ kỹ năng này không được chia sẻ với đồng đội của bạn - chỉ bạn mới có thể nhìn thấy kẻ thù bị đánh dấu.

Tuy nhiên, kỹ năng không thực sự áp đảo ... vì nó là một kỹ năng phản động - một người chơi giỏi sẽ cố gắng bắt kẻ thù mất cảnh giác ... thay vì mất cảnh giác trước kẻ thù. Tất nhiên, nó sẽ vẫn hoạt động trong trường hợp 1 chọi 1 - bạn sẽ nhận được lợi thế về thiệt hại cho lần bắn đầu tiên.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang