Dù là hiện tượng của làng game nhưng Among Us vẫn không phải là game có lượt tải nhiều nhất thế giới

Among Us là một trong những hiện tượng của làng game thế giới nhưng lượt tải về của trò chơi này vẫn còn thua thiệt rất nhiều so với một tựa game sinh tồn nổi tiếng khác

Theo như một thống kê mới nhất thì Among Us - tựa game bất ngờ trở nên thành công vượt bậc trong năm 2020 - lại không phải là trò chơi có nhiều lượt tải về nhất dù là một hiện tượng toàn cầu. Cụ thể thì tựa game nhận được nhiều lượt tải nhất thế giới chính là Free Fire và trò chơi này dẫn đầu về số lượt tải về trên cả App Store lẫn Google Play.

Dù là hiện tượng của làng game nhưng Among Us vẫn không phải là game có lượt tải nhiều nhất thế giới

Theo như ghi nhận đến từ báo cáo “State of Mobile 2021” mới nhất của App Annie thì đây có thể được xem là năm thứ 2 liên tiếp mà Free Fire có thể đạt được thành tích này. Có thể thấy được rằng trò chơi sinh tồn này là một trong những hiện tượng của khu vực Đông Nam Á, Mỹ Latinh và liên tục mở rộng sang những thị trường khác trong năm 2020.

Dù là hiện tượng của làng game nhưng Among Us vẫn không phải là game có lượt tải nhiều nhất thế giới 2

Năm 2020 cũng được đánh dấu là một năm vô cùng thành công của Free Fire trên mọi mặt trận, bất chấp nhiều tựa game sinh tồn khác đang phải thoi thóp. Một số thành tựu mà Free Fire đạt được trong năm 2020 vừa qua như sau:

  • Free Fire đạt mức kỷ lục mới với hơn 100 triệu người đăng nhập game mỗi ngày (Nguồn: Sea Q3 2020 earnings)
  • Nội dung Free Fire trên YouTube đạt hơn 72 tỷ lượt xem vào năm 2020, là trò chơi có số “view” nhiều thứ 3 trong năm. Giải đấu Free Fire cũng đạt lượt xem trực tiếp nhiều thứ hai vào năm 2020 (Nguồn: YouTube)
  • Free Fire có hơn 100 tỷ lượt xem từ ngày đăng trên YouTube (Nguồn: YouTube)
  • Công bố hợp tác với một số ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Cristiano Ronaldo, Money Heist (La Casa de Papel), DJ KSHMR và diễn viên Bollywood Hrithik Roshan.
  • Giải đấu mang tầm Quốc tế của Free Fire - Free Fire Continental Series (FFCS) - đã kết thúc thành công rực rỡ, với Asia Series thu được hơn 2,5 triệu người xem (PCV), lập kỷ lục mới cho môn thể thao điện tử Free Fire. (Nguồn: Esports Charts)

Dù là hiện tượng của làng game nhưng Among Us vẫn không phải là game có lượt tải nhiều nhất thế giới 3

Cũng không ai có thể phủ nhận được những thành công mà Free Fire gặt hái được trong suốt năm 2020 vừa qua với rất nhiều những thành tựu nổi bật. Dù Among Us là một hiện tượng cực khủng của năm qua nhưng nếu so với những gì mà Free Fire đạt được thì trò chơi này vẫn còn thua xa lắm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang