Free Fire x Sơn Tùng MTP: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Skyler mới

Free Fire chính thức công bộ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP, cho ra nhân vật Việt Nam đầu tiên trong game, Skyler

 

Cụ thể, trên fanpage chính thức của Sơn Tùng MTP đã chia sẻ dòng trạng thái sẽ hợp tác với tựa game mobile Garena Free Fire ra mắt một nhân vật hoàn toàn mới. Trước đó, Free Fire đã có cho mình vô số thương vụ hợp tác khác, bao gồm: siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, DJ Alok,  KSHMR  thương hiệu mana nổi tiếng One Punch Man, Kimetsu No Yaiba.

Free Fire x Sơn Tùng MTP: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Skyler mới

Trong bản cập nhật OB26 tiếp theo, Free Fire sắp kết hợp với ca sĩ Việt Nam nổi tiếng Sơn Tùng cho ra mắt nhân vật mới mang tên "Skyler". Sự hợp tác này đã được chính thức xác nhận bởi cả Free Fire và ca sĩ. Ngoài nhân vật Skyler mới, sự hợp tác này cũng sẽ mang đến cho Free Fire một bài hát chủ đề mới.


Free Fire x Sơn Tùng MTP: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Skyler mới 2

Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Skyler mới trong Free Fire

  • Tên: Skyler
  • Tuổi: 26
  • Sinh nhật: 5 tháng 7
  • Công ty: Producoes Admiraveis Talentos

 Free Fire x Sơn Tùng MTP: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Skyler mới 3

Skyler là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của công ty Producoes Admiraveis Talentos, một công ty đào tạo ra những tài năng và ca sĩ trẻ xuất sắc nhất trên thị trường. Skyler từng là ca sĩ nhạc pop và dance nổi tiếng trong quá khứ.

Free Fire x Sơn Tùng MTP: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Skyler mới 4

Kỹ năng của anh ta được tạm dịch là "Phá hủy Tường băng". Kỹ năng này sẽ giúp người chơi phá hủy Gloo Wall của kẻ thù và hồi máu cho nhân vật của họ. Dưới đây là thông tin chi tiết về kỹ năng.

  • Phá hủy Icewall cấp độ 1: Phát ra một làn sóng âm gây 5 sát thương lên Gloo Wall trong vòng 20m và tăng tốc độ hồi máu của bạn lên 2 điểm cho mỗi cú đánh của Gloo Wall.
  • Phá hủy Bức tường băng cấp 6: Phát ra một làn sóng âm gây 20 sát thương lên Bức tường Gloo trong vòng 100m và tăng tốc độ hồi máu của bạn lên 2 điểm cho mỗi cú đánh của Bức tường Gloo.

Sự kiện họp báo ra mắt dự án hợp tác Free Fire x Sơn Tùng M-TP sẽ được phát vào 19:00 ngày 27/01/2021 trên kênh YouTube chính thức của Garena Free Fire Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang