Nhân vật Skyler mới trong Free Fire OB26: Phân tích kỹ năng, mẹo và thủ thuật

Tìm hiểu thêm về nhân vật 'Skyler' - Sơn Tùng MTP trong Free Fire OB26, cách sử dụng kỹ năng của anh ta và liệu anh ta có trở thành bậc cao nhất trong trò chơi hay không.

Với việc mở máy chủ trước OB26, hai nhân vật mới đã được tiết lộ trong Free Fire, Shirou và Skyler. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về nhân vật mới 'Skyler' cùng với một số mẹo và thủ thuật hữu ích nhất để sử dụng anh ta khi bản cập nhật ra mắt.

Về kỹ năng của Skyler

Như các bạn đã biết, Skyler là nhân vật Việt Nam đầu tiên được ra mắt- với quốc gia là nơi phát triển đội ngũ phát triển của Free Fire. Rõ ràng, kỹ năng "Kẻ phá tường" của Skyler sẽ tương tự như K - với một thành phần chủ động và một thành phần bị động.

Nhân vật Skyler mới trong Free Fire OB26: Phân tích kỹ năng, mẹo và thủ thuật 

  • Bị động: Nhận HP mỗi khi bạn sử dụng Gloo Wall Grenade

  • Kích hoạt: Skyler sẽ phát nổ khu vực bán kính 100m xung quanh anh ta bằng một làn sóng âm gây sát thương lên tất cả các Bức tường Gloo. Mỗi bức tường bị trúng kỹ năng sẽ hồi cho anh ta một lượng HP nhất định.

Thời gian hồi của kỹ năng này là 40 giây khá tiêu chuẩn ... với sát thương là 20 cho tất cả các Bức tường Gloo ở cấp độ tối đa. Tất nhiên, đây chỉ là bản beta - Garena có thể sẽ nâng cấp nó sau này vì 20 là quá thấp

Làm thế nào để sử dụng Khả năng của Skyler một cách hiệu quả?

Đây là một kỹ năng khá độc đáo khi có ... ngoại trừ pet, chưa có nhân vật nào có kỹ năng liên quan đến Gloo Walls trong Free Fire. Thông thường, không ai muốn lãng phí đạn phá hủy Gloo Wall, vì kẻ thù có thể lao ra sau đó và bắn trong khi bạn tải lại. Tốt nhất là bạn chỉ nên coi khả năng này như một kỹ năng hồi máu - bật nó lên mỗi khi bạn nhìn thấy Bức tường Gloo của đối phương ở gần để hồi phục thêm.

Nhân vật Skyler mới trong Free Fire OB26: Phân tích kỹ năng, mẹo và thủ thuật 2

Khả năng thụ động tăng HP sau khi sử dụng Gloo Walls chắc chắn không phải là vô dụng ... tuy nhiên, với Gloo Grenades khá khan hiếm, bạn không nên tin tưởng vào nó nhiều ... trừ khi bạn đã có được thú cưng Waggor với giá Gloo Wall Grenades không giới hạn.

Nhìn chung, mặc dù khả năng của Skyler chắc chắn là hữu ích ... nhưng nó không ở đâu gần cấp cao nhất, vì toàn bộ khái niệm về nhân vật bị ràng buộc bởi một nguồn tài nguyên hạn chế. Nó cũng không có bất kỳ sức mạnh tổng hợp nào với các khả năng của nhân vật khác trong trò chơi, ngoại trừ khả năng tăng hồi máu của Kapella bị động ... sẽ tăng khả năng hồi phục từ kỹ năng của Skyler.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang