Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về 'Fuji Legends', Elite Pass của tháng 2

Tìm hiểu thêm về Free Fire Elite Pass sắp tới 'Fuji's Legends', đơn đặt hàng trước, ngày phát hành và các phần thưởng khác nhau trong bài viết này.

Mùa giải Elite Pass tiếp theo của Free Fire đã gần đến. Season 33 tháng 2 sẽ được đặt tên là 'Fuji Legends' ... và các đơn đặt hàng trước cho nó sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 1. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass này.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về 'Fuji Legends', Elite Pass của tháng 2

Giới thiệu về Elite Pass

Elite pass này sẽ được phát hành để đặt hàng trước 3 ngày trước khi mùa giải bắt đầu - phiên bản này sẽ có giá 1200 kim cương thay vì 600 thông thường ... tuy nhiên, những người đặt hàng trước sẽ nhận được một vật phẩm độc quyền bổ sung - Onimaru Board.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về 'Fuji Legends', Elite Pass của tháng 2 2

Skin này là một trong những vật phẩm đẹp hơn trong Free Fire, với các chi tiết lấy cảm hứng từ Oni của Nhật Bản. Tương tự như tất cả các mặt hàng đặt trước, nó sẽ không được cung cấp nữa.

Chủ đề Elite Pass Season 33

Chủ đề của mùa giải mới sẽ lại là nước Nhật. Lần này, hai bộ không dựa trên các chiến binh, ninja hay samura - nó có thể là sau một số loại thương nhân hoặc thương nhân. Hai bộ này có nhiều màu sắc tươi sáng, trong đó nổi bật nhất là vàng và đen.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về 'Fuji Legends', Elite Pass của tháng 2 3

Bộ dành cho nữ sẽ được mở khóa với 50 huy hiệu trong khi bạn cần 225 huy hiệu cho bộ nam.

Trên đây là các mục nổi bật cho pass này:

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về 'Fuji Legends', Elite Pass của tháng 2 4

  • Skin Legends of Fuji Sports Car có thể được mở khóa ngay lập tức chỉ sau 15 huy hiệu. Nó trông khá đẹp, với các trang trí màu đen và vàng, cùng với hình minh họa một con ếch trên cơ thể của nó.

  • Bạn có thể mở khóa Legends of Fuji Pan ngay sau khi mua thẻ.

  • Legends of Fuji Surfboard có thể được mở khóa sau 150 huy hiệu - đó là đèn lồng cá của Nhật Bản.

  • Legends of Fuji USP có thể được mở khóa sau 80 huy hiệu.

  • Lootbox Legends of Fuji có thể được mở khóa sau 200 huy hiệu. Nó là một bộ nhớ đệm theo chủ đề Nhật Bản, với hai thanh kiếm được thắt ở giữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang