Plants vs Zombies 3 nhận về những phản ứng trái chiều khi nền đồ họa quá tệ

Plants vs Zombies 3 hiện đang khiến cho một bộ phận lớn game thủ không cảm thấy thật sự hài lòng bởi nền đồ họa và các tính năng bị lược giản quá nhiều

Sau 2 phần game cực kì thành công của mình thì thương hiệu Plants vs Zombies sẽ lại tiếp tục ra mắt phần game thứ 3 trước sự mong đợi của không biết bao nhiêu người hâm mộ. Dù là một phiên bản rất được trông chờ nhưng Plants vs Zombies 3 hiện đang là một trong những chủ đề bàn tán sôi nổi của game thủ, hầu hết đều cho rằng đồ họa và các tính năng của phần 3 đang đi theo chiều hướng tệ hơn.

Plants vs Zombies 3 nhận về những phản ứng trái chiều khi nền đồ họa quá tệ

Theo đó phần thứ 3 của Plants vs Zombies sẽ được thực hiện với nền đồ họa 3D, tuy nhiên người chơi sẽ chơi theo màn hình dọc chứ không còn là màn hình ngang như trước đây nữa. Những chi tiết trong game cũng được giản lược nhiều hơn do những hạn chế đến từ nền đồ họa trên mobile. Theo như những hình ảnh đầu tiên được hé lộ thì không ít người hâm mộ đã thể hiện sự thất vọng của bản thân, cho rằng sự ra mắt của phần 3 chính là một bước lùi của Plants vs Zombies.

Plants vs Zombies 3 nhận về những phản ứng trái chiều khi nền đồ họa quá tệ 2

Plants vs Zombies 3 nhận về những phản ứng trái chiều khi nền đồ họa quá tệ 3

Một số bình luận của cộng đồng mạng đã thể hiện sự không hài lòng của bản thân với phần 3 của Plants vs Zombies:

  • “Vẫn trung thành với version 1 thôi”
  • “Phèn ghê luôn á trời, phần 2 vẫn là đỉnh cao, đồ họa chi tiết nhất”
  • “Thực chất ra phiên bản 3 lâu rồi, nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có thôi! Chơi màn hình dọc thì thao tác nhanh hơn nhưng mấy con plants phèn lắm luôn”
  • “Phần 3 chơi model 3D, xem ra là dựng bằng Unity? Chi phí rẻ hơn, làm nhanh hơn, mà đúng là không tinh xảo bằng 2D”...

Plants vs Zombies 3 nhận về những phản ứng trái chiều khi nền đồ họa quá tệ 4

Plants vs Zombies là một trong những thương hiệu trò chơi vô cùng nổi tiếng đối với thế hệ 9x, dù xuất hiện nhiều phiên bản game khác có lối chơi tương tự nhưng Plants vs Zombies vẫn là một tượng đài vô cùng đặc biệt đối với không ít game thủ. Phần game thứ 2 của trò chơi này cũng nhận được không ít phản hồi tích cực bởi nền đồ họa chi tiết vào thời đó.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang