Garena Free Fire: Bản cập nhật OB26 Ngày phát hành dự kiến

Chúng tôi đang mong đợi hai nhân vật mới, một con vật cưng mới, da súng, gói và hơn thế nữa. Đọc tiếp để biết ngày phát hành có thể có của bản cập nhật OB26 trong Free Fire!

Garena Free Fire đang có kế hoạch phát hành một bản cập nhật lớn khác vào tháng 2 năm 2021. Trò chơi Battle Royale phổ biến nhất thế giới trên nền tảng di động sẽ giới thiệu hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật OB26. Fan hâm mộ đang mong đợi hai nhân vật mới, một con vật cưng mới, skin súng, gói và hơn thế nữa. Đọc tiếp để biết ngày phát hành có thể có của bản cập nhật lớn tiếp theo trong Free Fire!

Garena Free Fire: Bản cập nhật OB26 Ngày phát hành dự kiến

Ngày phát hành dự kiến Free Fire OB26

Nếu dự đoán là chính xác, bản cập nhật Free Fire OB26 sẽ xuất hiện trực tuyến vào ngày 5 tháng 2 năm 2020. Tất cả các máy chủ có thể bị gỡ xuống để bảo trì trong vài giờ, nhưng không đồng thời. Lịch trình bảo trì phần lớn phụ thuộc vào khu vực của bạn. Hãy chú ý đến khung thời gian cụ thể!

Các tính năng mới trong bản cập nhật Free Fire OB26

Dưới đây là một số thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật sắp tới của Garena Free Fire:

Chế độ Training và đào Gloo Wall training được làm lại 

Trong Advance server đang diễn ra, chúng ta có thể thấy rằng các nhà phát triển Free Fire đã làm lại chế độ đào tạo hiện có. Họ cũng bổ sung Gloo Wall Training, cho phép người chơi thực hành và tìm hiểu thêm về cơ chế của nó.

Garena Free Fire: Bản cập nhật OB26 Ngày phát hành dự kiến 2

Vũ khí mới

Một khẩu súng ngắn mới - MAG 7 và một con dao ném có thể sẽ sớm xuất hiện trên các máy chủ Free Fire chính thức.

Garena Free Fire: Bản cập nhật OB26 Ngày phát hành dự kiến 3

Nhân vật

OB26 Advance Server cũng giới thiệu hai nhân vật mới, Shirou và Mystery Character.

Shirou

Như mô tả trong trò chơi của anh ấy viết:  "Shirou là người giao hàng nhanh nhất xung quanh." Anh ta sở hữu một kỹ năng bị động - Damage Delivered. Ở cấp độ 1, bất cứ khi nào người chơi bị kẻ địch bắn trúng trong phạm vi 50 mét, anh ta sẽ bị đánh dấu trong ba giây. Tuy nhiên, chỉ có Shirou mới có thể nhìn thấy điểm đánh dấu. Phát bắn đầu tiên vào đối thủ được đánh dấu sẽ tăng thêm 10% xuyên giáp. Phải mất 60 giây để hạ nhiệt.

Skyler

Garena Free Fire: Bản cập nhật OB26 Ngày phát hành dự kiến 4

Free Fire vừa công bố sự hợp tác với nam ca sĩ Việt Nam, Sơn Tùng MTP. Kỹ năng của Free Fire Skyler tạm dịch là "Phá hủy bức tường băng". Kỹ năng này sẽ giúp người chơi phá hủy Gloo Wall của kẻ thù và hồi máu cho nhân vật của họ. Dưới đây là thông tin chi tiết về kỹ năng.

  • Phá hủy Tường băng cấp 1: Phát ra một làn sóng âm phá hủy 5 Bức tường Gloo trong vòng 20m. Bạn sẽ hồi 2 HP mỗi khi sử dụng Gloo Wall.

  • Phá hủy Tường băng cấp 6: Phát ra một làn sóng âm phá hủy 20 Bức tường Gloo trong vòng 100m. Bạn sẽ hồi 7 HP bất cứ khi nào bạn sử dụng Gloo Wall.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang