Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về sự hợp tác sắp tới của Free Fire X Skyler trong trò chơi.

Free Fire là một trong những tựa game battle royale trên di động phổ biến nhất trên thế giới. Trò chơi được biết đến với việc tổ chức các sự kiện thường xuyên và hợp tác với những người nổi tiếng để mang đến cho người chơi giao diện và nhân vật mới. Gần đây họ đã hợp tác với cầu thủ bóng đá nổi tiếng CR7 và series anime OnePunch Man để tung ra nhân vật Chrono và một loạt sự kiện để người chơi nhận phần thưởng miễn phí.

Trong bản cập nhật OB26, Free Fire sẽ hợp tác với một ca sĩ Việt Nam tên là Sơn Tùng MTP để cho ra mắt nhân vật Free Fire Skyler mới dựa trên anh.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về sự  hợp tác giữa Free Fire x Sơn Tùng MTP và nhân vật Skyler Free Fire mới .

Free Fire x Sơn Tùng MTP Collaboration

Sơn Tùng MTP là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ nhạc pop nổi tiếng nhất Việt Nam, một trong những thị trường lớn nhất của Free Fire. Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội của Free Fire Việt Nam và nam ca sĩ đã thông báo về việc hợp tác  Free Fire x Sơn Tùng MTP . Với sự hợp tác này, một nhân vật được gọi là Skyler dựa trên ca sĩ sẽ được thêm vào trò chơi.

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler

Ngoài nhân vật mới, cũng sẽ có rất nhiều giao diện với chủ đề của sự hợp tác. Cũng sẽ có một bài hát chủ đề Free Fire mới mang tên "Skyler". Nhân vật dự kiến ​​sẽ ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào ngày 2 tháng 2. 

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler 2

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler 3

So với hình ảnh thật ngoài đời, Sơn Tùng MTP được Free Fire tạo hình nhân vật Skyler khá giống. Từ những cử chỉ như đi đứng, nhảy thẩm chí là nói chuyện. 

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler 4

Theo Sơn Tùng MTP, cái tên Skyler được viết tắt của 'Sky Lover' - đại diện cho tình yêu thương của Sơn Tùng muốn dành cho đại gia đình Sky. Và không chỉ là đại gia đình Sky mà còn dành cho tất cả những ai yêu thích Free Fire.

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler 5

Lịch trình hợp tác của Free Fire x Sơn Tùng MTP :

  • 28/1: Phát hành bài hát chủ đề.

  • 2/2: Đặt hàng trước cho nhân vật Skyler mới.

  • 5/2: Nhân vật Skyler trong Free Fire được thêm vào trò chơi.

  • 12/2: Gói độc quyền.

Chi tiết nhân vật Skyler của Free Fire

  • Tên: Skyler

  • Tuổi: 26

  • Sinh nhật: 5 tháng 7

  • Công ty: Producoes Admiraveis Talentos

Skyler từng là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc pop nổi tiếng. Anh là CEO và là người sáng lập công ty Producoes Admiraveis Talentos, một công ty đào tạo ra những tài năng ca hát xuất sắc nhất thế giới.

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler 6

Kỹ năng của Skyler được gọi là Riptide Rythm, có thể phá hủy Gloo Walls gần đó và hồi máu cho anh ta bất cứ khi nào anh ta đặt Gloo Wall. Dưới đây là chi tiết về kỹ năng của anh ấy:

  • Tiêu diệt Riptide Rythm cấp 1: Phát ra một làn sóng âm phá hủy 5 Gloo Wall trong vòng 20m. Bạn sẽ bắt đầu tái tạo từ 2HP / mỗi giây bất cứ khi nào bạn sử dụng Gloo Wall. Thời gian hồi chiêu: 65 giây.

  • Phá hủy Riptide Rythm cấp 6: Phát ra một sóng âm phá hủy 20 Bức tường Gloo trong vòng 100m. Bạn sẽ bắt đầu tái tạo từ 5 HP / mỗi giây bất cứ khi nào bạn sử dụng Gloo Wall. Thời gian hồi chiêu: 40 giây.

Ở cấp độ tối đa, kỹ năng của Skyler sẽ hồi cho bạn tổng cộng 35 HP trong 5 giây bất cứ khi nào bạn đặt một Bức tường Gloo. Về cơ bản, Skyler + Gloo Wall là sự kết hợp giữa Alok và Chrono.

Chiến lược và Combo Free Fire Skyler

Kỹ năng của Free Fire Skyler sẽ hồi một lượng máu lớn mỗi khi anh sử dụng Gloo Wall nên thú cưng tốt nhất để sử dụng với hắn sẽ là Ngài Waggor. Ở cấp độ tối đa, ông Waggor sẽ tạo ra Gloo Wall cho bạn cứ sau 100 giây nếu bạn có ít hơn 2 Gloo Wall. Đây là thú cưng duy nhất bạn cần kết hợp với Skyler và đó là điều bắt buộc.

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler 7

Vũ khí tốt nhất để kết hợp với Free Fire Skyler sẽ là khẩu súng ngắn M1887. Một cách kết hợp mà nhiều người chơi chuyên nghiệp sử dụng với khẩu súng ngắn M1887 là họ sẽ bắn hai lần và sau đó đặt một Bức tường Gloo để nạp đạn và chiến đấu lại. Kết hợp điều này với Skyler, bạn sẽ có hồi máu miễn phí trong thời gian tải lại và bạn có thể xuyên thủng tất cả Gloo Wall để bắn kẻ thù, ngay cả khi chúng đặt Gloo Wall của chính mình.

Hợp tác Free Fire X Sơn Tùng MTP: Mọi thứ về cách tạo hình nhân vật Skyler 8

Bản thân kỹ năng của Skyler đã khá tốt nên bạn có thể thoải mái kết hợp với nhiều kỹ năng bị động khác. Nếu bạn định sử dụng một combo shotgun thì Caroline, Jota, Antonio sẽ là một combo tuyệt vời. Caroline cung cấp một tấn tốc độ di chuyển. Với kỹ năng của bạn và Gloo Wall, bạn sẽ luôn ở mức tối đa khi tiếp cận kẻ thù. Jota sẽ cung cấp khả năng hồi máu tức thì và Antonio sẽ khiến bạn cứng cáp hơn một chút khi solo kill.

Các nhân vật khác cũng sẽ rất tuyệt khi kết hợp với Skyler là Wolfrahh, Luqueta, Miguel và Moco.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang