Đánh giá FAU-G - Tựa game sinh tồn đến từ Ấn Độ từng tuyên bố sẽ thay thế PUBG Mobile và Free Fire

Sau khi được công bố thì FAU-G đã nhận được sự chú ý của không ít game thủ tại Ấn Độ cũng như toàn thế giới

FAU-G là một trò chơi sinh tồn của Ấn Độ cũng đã chính thức được ra mắt vào ngày 26/01 vừa qua và game thủ đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào trò chơi này với tâm thế có thể thay thế được PUBG Mobile và Free Fire tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên sau một quãng thời gian trải nghiệm thì trò chơi này vẫn chưa thật sự đạt được những mục tiêu đã đề ra trước đó.

Cốt truyện

FAU-G là một trò chơi do Ấn Độ sản xuất và không phải là một sản phẩm mang tính quốc tế như PUBG Mobile hay Free Fire nên cốt truyện của trò chơi này cũng chỉ nằm gói gọn bên trong đất nước Ấn Độ.

Đánh giá FAU-G - Tựa game sinh tồn đến từ Ấn Độ từng tuyên bố sẽ thay thế PUBG Mobile và Free Fire

Câu chuyện của trò chơi này bắt đầu tại quân đội quốc gia Ấn Độ đang trong công cuộc giải cứu đất nước khỏi kẻ thù. FAU-G sẽ cho người chơi 3 chế độ chơi bao gồm Campaign, Team Deathmatch và Free For All, tuy nhiên 2 chế độ sau vẫn chưa cho phép game thủ trải nghiệm.

Nền đồ họa

Đây là phiên bản đầu tiên mà FAU-G ra mắt nên cũng không thể đánh giá quá khắt khe sản phẩm này. Tuy nhiên mức cài đặt đồ họa ở mức trung bình và cao nhất lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi của game thủ, bởi hầu hết đều cho rằng đồ họa mà FAU-G thể hiện là khá đẹp mắt.

Đánh giá FAU-G - Tựa game sinh tồn đến từ Ấn Độ từng tuyên bố sẽ thay thế PUBG Mobile và Free Fire 2

Điều này cũng cho thấy được rằng phía nCORE đã đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng đồ họa cho game và chắc chắn những phiên bản nâng cấp sẽ được cập nhật trong những phiên bản tiếp theo của trò chơi này

Gamplay

Là một trò chơi có nền đồ họa và cốt truyện tương đối ấn tượng nhưng lối chơi của FAU-G lại có thể khiến cho không ít người chơi cảm thấy thất vọng. Theo đó thì người chơi  sẽ phải chiến đấu những trận chiến cận chiến nhiều hơn là bắn súng. Lối chơi này vẫn sẽ thú vị nếu như NSX giữ trò chơi này đi đúng hướng, nhưng nếu xét về khả năng cạnh tranh thì nó tương đối kém.

Đánh giá FAU-G - Tựa game sinh tồn đến từ Ấn Độ từng tuyên bố sẽ thay thế PUBG Mobile và Free Fire 3

Một số game thủ đánh giá rằng những con bot trong game không thật sự thông minh cho lắm, thậm chí chúng còn không biết cách để đánh trả lại nữa chứ đừng nói đến việc hạ gục người chơi.

Đánh giá FAU-G - Tựa game sinh tồn đến từ Ấn Độ từng tuyên bố sẽ thay thế PUBG Mobile và Free Fire 4

Ngoài ra khi chơi theo cốt truyện thì cả nhân vật chính lẫn những kẻ phản diện trong game đều nói ra những lời nói vô nghĩa trong suốt quá trình chơi game. Nếu không có bất kì thay đổi nào thì FAU-G rất khó có thể trở thành một trò chơi mà những người chơi chuyên nghiệp quyết định hướng đến trong tương lai.

Đánh giá chung

Sau một quãng thời gian chờ đội thì phiên bản đầu tiên của FAU-G có thể được xem là một nỗi thất vọng lớn đối với không ít game thủ tại Ấn Độ. Dù không thật sự quá tệ nhưng có lẽ phía nCORE cần có cho mình nhiều thay đổi hơn trong tương lai nếu như muốn FAU-G có thể trở thành một trò chơi nổi tiếng tại quê nhà cũng như là vươn tầm thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang