PUBG Mobile tuyên bố hợp tác với Lucha Libre AAA Worldwide

Sau Free Fire, PUBG Mobile cũng đã công bố sự hợp tác đầu tiên vào năm 2021, với sự góp mặt của các đô vật nổi tiếng từ Lucha Libre AAA.

PUBG Mobile vừa công bố quan hệ đối tác đầu tiên trong năm 2021 với Lucha Libre AAA Worldwide để đưa các đô vật nổi tiếng vào trò chơi. Những tên tuổi lớn từ tổ chức đấu vật chuyên nghiệp của Mexico Lucha-Libre, bao gồm Psycho Clown, Dave The Clown và Murder Clown sẽ tham gia cuộc chiến. Bộ ba chú hề là một trong những tiết mục được yêu thích nhất của công ty. Và Clown-trio luôn là điểm thu hút chính trong bất kỳ sự kiện lớn nào. Anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình sau khi hạ gục Tiến sĩ Wagner Jr. trong trận đấu giữa Mask vs. Mask tại TripleMania XXV.

PUBG Mobile tuyên bố hợp tác với Lucha Libre AAA Worldwide

Những nhân vật này sẽ có sẵn trong gói 'Luchadores'. Không rõ liệu Monster Clown, một thành viên khác của Psycho Clow, cũng sẽ tham gia cùng các đô vật đồng nghiệp của mình trong PUBG Mobile hay không. Đây không phải là lần đầu tiên công ty đô vật Mexico tìm kiếm cơ hội gia nhập thế giới trò chơi điện tử. Trong quá khứ, AAA Lucha Libre đã tung ra một trò chơi điện tử AAA có tên Héroes del Ring dành cho máy chơi game thế hệ thứ sáu. Trò chơi hiện có trên Xbox 360, PlayStation 3 và Wii.

PUBG Mobile tuyên bố hợp tác với Lucha Libre AAA Worldwide 2
 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang