Summoners War: Chronicles - Tựa game nhập vai cùng series nhá hàng thêm về gameplay thực tế

Là một tựa game nhập vai theo dòng game Summoners War được fan hâm mộ mong chờ từ lâu, Summoners War: Chronicles đã xuất hiện trở lại trong sự kiện Gamescom 2021 và chia sẻ thêm về gameplay và lối chơi hấp dẫn dành cho cả người chơi mới lẫn cũ.

Summoners War: Chronicles - Tựa game nhập vai cùng series nhá hàng thêm về gameplay thực tế

Trong sự kiện Gamescom 2021 vừa diễn ra mới đây, Com2uS - nhà phát triển dòng game Summoners War nổi tiếng đã chính thức chia sẻ thêm thông tin về dự án game nhập vai mới nhất của mình mang tên Summoners War: Chronicles. Trong video phỏng vấn trực tiếp, trưởng bộ phận phát triển gameplay của Summoners War: Chronicles đã miêu tả một số chi tiết quan trọng về nội dung, cốt truyện, nhân vật và lối chơi chung của dự án này.

Cụ thể hơn, Summoners War: Chronicles sẽ bao gồm gần như tất cả các nhân vật trong Summoners War với một số thay đổi để phù hợp với lối chơi nhập vai và di chuyển tự do trong thế giới mới này. Chúng ta vẫn sẽ theo chân các nhân vật quan trọng như Orbia, Kina và Cleaf để cùng thám hiểm thế giới theo cốt truyện mới nhưng vẫn giữ một phần lối chơi thu hút qua nhiều năm của tựa game cũ.

Theo đó, Summoners War: Chronicles sẽ kết hợp giữa lối chơi nhập vai kèm theo chiến thuật đội hình với các Quái vật triệu hồi và cùng nhau chiến đấu với bạn bè trong nhiều hoạt động chiến đấu khác nhau, đặc biệt với việc gặp lại những boss khủng quen thuộc trong dòng Summoners War. Đặc biệt, ban đầu dự án Summoners War: Chronicles chỉ nhắm đến nền tảng mobile riêng biệt, nhưng với sức ép của mọi dự án game mới khi cho phép đa nền tảng đã khiến Com2uS đưa tựa game mới này lên cả iOS, Android và PC.

Summoners War: Chronicles được dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm 2021 và có thể sẽ mở server thử nghiệm vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ đợi thêm các thông tin mới nhất ngay tại đây nhé. Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của Summoners War: Chronicles từ nhà phát triển:

Summoners War: Chronicles - Tựa game nhập vai cùng series nhá hàng thêm về gameplay thực tế 2

Summoners War: Chronicles - Tựa game nhập vai cùng series nhá hàng thêm về gameplay thực tế 3

Summoners War: Chronicles - Tựa game nhập vai cùng series nhá hàng thêm về gameplay thực tế 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang