5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire

Nhân vật của Thiva là nhân vật trong trò chơi của Like Mike

Thiva là một trong những bổ sung mới nhất cho danh sách các nhân vật trong Free Fire . Nhân vật được dựa trên DJ nổi tiếng Like Mike và sẽ được cung cấp miễn phí cho game thủ vào ngày 28 tháng 8 năm 2021. 

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire

Kỹnăng thụ động của Thiva được gọi là Vital Vibes, và ở mức cao nhất, tốc độ cứu (trợ giúp) của các cầu thủ tăng 20%. Hơn nữa, sau khi giải cứu thành công, người dùng tương ứng sẽ nhận được 40 HP trong 5 giây.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 2

Dưới đây là những cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire.

Wukong + Thiva + Kla + Antonio

Wukong: Ngụy trang

Kla: Muay Thái

Antonio: Gangster's Spirit

Ngụy trang biến người chơi thành một bụi rậm trong 15 giây; tuy nhiên, nó sẽ dừng lại khi họ bắn vào đối thủ của mình. Có 200 giây thời gian hồi chiêu cho kỹ năng này, sẽ đặt lại khi người chơi tiêu diệt kẻ thù.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 3

Kla's Muay Thai tăng sát thương bằng nắm đấm lên 400 phần trăm, một mức tăng khá đáng kể. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người dùng và giúp họ trong các cuộc chiến tầm gần.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 4

Nếu người dùng được trang bị kỹ năng Gangster Spirit của Antonio, họ sẽ nhận được thêm 35 điểm máu khi bắt đầu mỗi hiệp. Điều này ngụ ý rằng chúng bắt đầu với 235 HP.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 5

K + Thiva + Miguel + Joseph

K: Master of All

Miguel: Crazy Slayer

Joseph: Nutty Movement

Năng lực của K được chia thành hai chế độ, đó là Jiu-jitsu và Psychology. Trước đây, các đồng minh ở trong phạm vi 6 mét nhận được mức chuyển đổi EP tăng 500%. Trong khi đó, ở chế độ Psychology, người dùng nhận được 2 EP cứ sau 2 giây lên đến 150 EP. Quá trình chuyển đổi chế độ diễn ra trong 3 giây.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 6

Kỹ năng của Miguel Crazy Slayer mang lại 80 EP cho mỗi lần giết. Điều này đồng bộ tốt với K và người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi EP sang HP ở chế độ Jiu-Jitsu sang chế độ HP.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 7
Khi đối thủ gây sát thương lên người dùng, tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 20% ​​do kĩ năng của Joseph.
5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 8

Dimitri + Thiva + Kelly + Hayato

Dimitri: Healing Heartbeat

Kelly: Dash

Hayato: Bushido

Kỹ năng của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục đường kính 3,5m, bên trong đó người chơi và đồng đội bổ sung 3 HP trong 15 giây. Hơn nữa, khi bị đánh gục, chúng có thể tự phục hồi / hồi sinh. Cần lưu ý rằng kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 9

Khả năng đặc biệt của Kelly, Dash, tăng tốc độ chạy nước rút của người chơi lên 6%.Bushido là tên kỹ năng của Hayato, nó tăng khả năng xuyên giáp lên 10% với mỗi lần giảm 10% máu tối đa của người chơi.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 10

Ngoài ra, cả Hayato và Kelly đều có phiên bản thức tỉnh, và nếu người dùng có chúng, họ cũng có thể thu được lợi nhuận từ kỹ năng của mình.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 11

Chrono + Thiva + Jota + D-bee

Chrono: Time Turner

Jota: Sustained Raids

D-bee: Bullet Beats

Kỹ năng của Chrono tạo ra một trường lực ngăn chặn 600 sát thương từ kẻ thù và tăng tổng cộng 15% tốc độ di chuyển của người dùng. Kỹ năng của nhân vật tồn tại trong 8 giây và sau đó, có 170 giây hồi chiêu.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 12

Trong Sustained Raids, khi người dùng đánh trúng đối thủ, sức khỏe của họ sẽ được phục hồi. Ngoài ra, đánh bật chúng sẽ phục hồi 20% HP.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 13

Kỹ năng của D-bee tăng 15% tốc độ di chuyển đồng thời tăng 35% độ chính xác. Cả hai điều này đều hợp lệ khi người dùng kích hoạt khi họ di chuyển.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 14

Alok + Thiva + Luqueta + Moco

Alok: Drop the Beat

Luqueta: Hat Trick

Moco: Hacker’s Eye

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 15

Kỹ năng Drop the Beat của DJ Alok tạo ra một vầng hào quang ở độ cao 5 mét. Nó hồi 5 HP trong 10 giây và cũng tăng 15% tốc độ di chuyển.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 16

Kỹ năng của Luqueta tăng HP của người chơi thêm 25 sau mỗi frag, lên đến tổng cộng 50. Do đó, khi có hai lần tiêu diệt, người dùng sẽ có máu tối đa là 250.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 17

Với kỹ năng của Moco, đối thủ sẽ được gắn thẻ trong 5 giây sau khi người dùng bắn họ. Đồng đội cũng sẽ được cung cấp vị trí của kẻ thù được gắn thẻ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang