Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri

Dimitri là một trong những nhân vật xuất sắc nhất được phát hành trong Free Fire năm nay.

Free Fire đã thêm nhân vật rất thường xuyên, với mỗi bản cập nhật thường có ít nhất một nhân vật mới. Garena thêm nhân vật dựa trên sự hợp tác hầu hết thời gian, và nhân vật mới nhất là Dimitri Vegas + Like Mike. Trong khi Like Mike's Thiva vẫn chưa có mặt ở đây, Dimitri Vegas đã có màn ra mắt đầu tiên với tên gọi "Dimitri" vào đầu tháng này. Bài viết sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về Dimitri trong Free Fire .

Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri

 

Dimitri trong Free Fire là ai?

Câu truyện trong game

Dimitri là anh trai của Thiva và là một kỹ sư âm thanh. Trước đây, anh ấy sẽ dành phần lớn thời gian của mình tại phòng thí nghiệm để phát triển công nghệ âm thanh mới ngày này qua ngày khác. Sau khi tìm ra niềm đam mê âm nhạc của mình, Dimitri đạt được một ước mơ mới. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy có thể giúp đỡ thế giới và cải thiện cuộc sống của mọi người bằng cách sử dụng những sáng tạo công nghệ của mình.

Người ngoài đời thực

Tương tự như phiên bản trong trò chơi của họ, Dimitri Vegas là anh em của Like Mike, và họ tạo nên một trong những màn song ca DJ hay nhất thế giới. Tên thật của họ là Dimitri Thivaios và Michael Thivaios.

 

Họ đã được xếp hạng # 1 trong danh sách 100 DJ hàng đầu của DJ mags 2 lần, vào năm 2015 và 2019, và # 2 vào các năm 2014, 2016, 2017, 2018 và 2020. Như một phần của lễ kỷ niệm 4 năm, Garena đã gọi họ cùng với Alok và KSHMR để tạo ra một bài hát mới có tên "Reunion". Với sự bổ sung của họ, số lượng nhân vật DJ trong Free Fire đã tăng lên 4.

Kỹ năng của Dimitri trong Free Fire

Healing Heartbeat: Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong khu vực, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy.

  • Cấp độ 1: Kéo dài trong 10 giây, CD 85 giây.
  • Cấp độ 2: Kéo dài trong 11 giây, CD 80.
  • Cấp độ 3: Kéo dài trong 12 giây, 75 giây CD.

  • Mức 4: Kéo dài trong 13 giây, CD 70.
  • Mức-5: Kéo dài trong 14 giây, CD 65 giây.
  • Mức-6: Kéo dài trong 15 giây, CD 60 giây

Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri 2

Kỹ năng của Dimitri đã bị giảm sức mạnh một chút so với phiên bản máy chủ Advance của nó. Nhìn chung, kỹ năng này mạnh hơn nhiều khi nâng tối đa - bạn được tăng 50% thời gian và giảm gần 40% thời gian hồi chiêu. Nó cũng là một hào quang hồi phục khá mạnh, mặc dù chậm hơn Alok - bạn nhận được 45HP regen trong 15 giây..

Tuy nhiên, phần tốt nhất của kỹ năng này là "tính năng tự hồi sinh". Bạn có thể giúp đồng đội của mình đứng dậy bằng cách di chuyển đến gần họ và kích hoạt hào quang, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Điều này siêu hiệu quả trong cả việc cứu đồng đội và hồi sinh bản thân trong các cuộc đấu ngắm - bạn có thể chỉ cần kích hoạt khả năng này khi ở bên cạnh một tấm bìa cao đến thắt lưng.

Combo kỹ năng cho Dimitri

Với khả năng của Dimitri là một kỹ năng chủ động, bạn có thể kết hợp nó với 3 passives khác. Có 2 loại combo bạn có thể tạo với kỹ năng của Dimitri : lao vào và camp.

Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri 3

Combo Rusher với Dimitri

Kỹ năng này không sử dụng tốt khả năng hồi sinh của Dimitri. Nếu bạn thua trong một cuộc chiến tầm gần, rất có thể kẻ thù sẽ kết liễu bạn sau đó. Tuy nhiên, là một người chạy nhanh, Dimitri chính cho phép bạn đi thứ hai và hỗ trợ đồng đội của bạn, người đi trước. Nếu anh ta đã xuống, bạn có thể che trong khi kích hoạt hào quang để giúp anh ta đứng dậy.

Những nhân vật tốt nhất để kết hợp với Dimitri trong vai trò người chạy là Hayato, Shirou, Kelly và Jota, những người xuất sắc trong các trận chiến tầm gần.

Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri 4

Combo Camper / Sniper

Kỹ năng của Dimitri là thần thánh trong một cuộc đấu tay đôi. Bạn chỉ có thể tự hồi sinh nếu thua trong một trận đấu tay đôi trong thời gian hiệu lực của kỹ năng, miễn là bạn có vật che khi cúi xuống. Đối với Camper / Sniper Dimitri, những khả năng tốt nhất là Maro, Laura, Rafael và Dasha.

Tất cả đều hướng đến các cuộc đấu tay đôi quyết liệt, điều này che đi điểm yếu mà một kỹ năng phòng thủ như Healing Heartbeat sẽ mắc phải.

Kết hợp vũ khí cho Dimitri

Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri 5

Tương tự như hào quang hồi máu của Alok, kỹ năng của Dimitri rất linh hoạt và có thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ loại vũ khí nào. Tuy nhiên, mọi người thường muốn lao đến gần để hỗ trợ đồng đội của họ bằng ánh hào quang, vì vậy có một vũ khí chuyên dụng như MP40 chắc chắn sẽ giúp ích. Đối với các cuộc đấu ngắm tầm xa, tốt nhất bạn nên kết hợp với súng trường tấn công có sức sát thương cao (AK, Groza), DMR (SVD, woodpecker) hoặc súng trường bắn tỉa (AWM, M82B).

Dimitri như thế nào trong Clash Squad?

Nhìn chung, Healing Heartbeat của Dimitri siêu hữu ích trong Clash Squad. Nếu bạn bị hạ gục bên cạnh một chỗ nấp với kỹ năng lên và kẻ thù không thể kết liễu bạn ngay lập tức, chỉ cần bò đến gần nó và tự hồi sinh.

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang