Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire

Hãy xem 5 khẩu súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất sau đây trong Free Fire. Nó cho phép bạn hạ gục kẻ thù càng sớm càng tốt!

Súng AR có lẽ là loại vũ khí linh hoạt nhất trong Free Fire. Trong khi các lớp khác chỉ được thiết kế cho các mục đích và phạm vi nhất định, bạn có thể thoát khỏi hầu hết các tình huống với AR. Chúng gây sát thương tốt, điều khiển tương đối dễ dàng và hoạt động ở cự ly trung bình. Kiểm tra những khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong Free Fire với lượng sát thương gây ra cao nhất.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire

M14

Cho đến nay, M14 là khẩu súng trường tấn công tốt nhất mà Free Fire cung cấp. Nó có chỉ số và tầm sát thương cao nhất so với các loại súng trường tấn công khác trong trò chơi. Nhược điểm duy nhất của khẩu súng này là dung lượng băng đạn của nó.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 2

PARAFAL

Các PARAFAL là một trong những vũ khí bị đánh giá thấp trong Free Fire. Trên thực tế, nó có thể gây ra lượng sát thương cao thứ hai trong loại súng trường tấn công. Khả năng cơ động và tốc độ bắn cũng tốt. Người chơi có thể ghép nối nó với một ống soi và bộ giảm thanh mạnh mẽ để có được kết quả tốt nhất.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 3

GROZA 

Có hai khẩu súng trường tấn công trong Free Fire có cùng tỷ lệ sát thương: GROZA và AK. Vì GROZA có tầm bắn tốt và ít giật hơn so với AK, chúng tôi xếp nó ở vị trí số ba. Loại sau có độ giật cao, nhưng tỷ lệ sát thương lại bù đắp cho nhược điểm này.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 4

AK

Khẩu AK huyền thoại chắc chắn xứng đáng có được vị trí trong số những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong Free Fire. Loại vũ khí này đã chứng tỏ mình là siêu mạnh, đáng tin cậy, có khả năng gây sát thương lớn cho kẻ thù. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần luyện tập để thực sự thành thạo khẩu AK. Nó có độ giật cao, có thể là một thách thức cho người mới kiểm soát.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 5

AN94

Giống như PARAFAL, AN94 là một khẩu súng trường tấn công bị đánh giá thấp trong Free Fire. Đây là một loại vũ khí có tính cơ động cao, cho phép di chuyển nhanh chóng. AN94 hoàn hảo cho các cuộc chiến đấu tầm gần, tốc độ cao. Sát thương, tốc độ bắn và tầm bắn của súng cũng đáng được đánh giá cao.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang