Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad

Clash Squad là một trong những chế độ tốt nhất từng được phát hành trong Free Fire và với việc phát hành bản cập nhật OB29.

Trong khi Battle Royale là chế độ chơi chính trong Free Fire, Clash Squad cũng đã thu được một lượng người hâm mộ kha khá theo thời gian. Trong chế độ này, 2 đội gồm 4 người chơi sẽ đọ sức với nhau trong trận chiến 4 vs 4. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong chế độ Free Fire Clash Squad OB29

Chọn đúng nhân vật

Trong OB29, việc có được nhân vật tốt nhất cho Clash Squad là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Garena đã tung ra một số nhân vật khá hữu ích cho chế độ này, từ Xayne mạnh mẽ với 80HP hồi máu đến Dimitri, người cho phép bạn để đồng đội tự hồi sinh.

 Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad

Thông thường, các trận đấu ở chế độ CS được diễn ra trong một khu vực có hàng rào nhỏ trên bản đồ, với người chơi sử dụng chiến lược tấn công hơn là phòng thủ. Nhìn chung, tốt nhất nên tập trung vào các khả năng hồi máu / tấn công mạnh mẽ như Alok, A124, Jota ...

 

Quyết tâm giành chiến thắng trong vòng đầu tiên

Vòng đầu tiên thực sự là một trong những yếu tố lớn nhất quyết định người chiến thắng trong Free Fire Clash Squad OB29. Đây là hiệp đấu duy nhất mà các cầu thủ của hai đội ngang nhau. Người chơi không có đủ tiền mặt để mua vũ khí tốt và phải sử dụng những thứ xấu như súng lục.

Bạn nên luyện tập những vũ khí này và đừng ngại sử dụng kỹ năng của mình để có được lợi thế trong hiệp đầu tiên. Nếu bạn thắng, cả đội sẽ nhận được nhiều tiền mặt hơn để có được vũ khí tốt hơn vào vòng sau.

 

Kết hợp vũ khí tốt

Người chơi cần có được sự kết hợp vũ khí phù hợp và điều chỉnh nó dựa trên nhu cầu của team mình. Ví dụ, có hai khẩu súng ngắn là không tốt, hoặc hai khẩu súng bắn tỉa trong một team là không hề tốt. 

 Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad 2

Trong trường hợp này, người chơi nên lấy AR như AN-94 hoặc FAMAS để cải thiện sức mạnh chiến đấu tầm trung trong khi vẫn có thể bảo vệ các tay súng bắn tỉa trong đội của mình. Team nên đa dạng hóa và phân bổ các vai trò tương tự như một đội bình thường trong chế độ BR. Sử dụng vũ khí đã được buff trong bản vá OB29 như Mag-7, UMP Thompson, MP5, M1014, v.v. là một ý kiến ​​hay.

 

Cố gắng không tham gia đối đầu 

Tham gia 1 vs 1 có vẻ ổn, nhưng bạn nên tránh thực hiện nếu có thể. Giết một người rồi chết không đáng làm trừ khi bạn đang tiết kiệm tiền trong vòng này bằng cách sử dụng vũ khí xấu.

Tập trung vào việc giành chiến thắng trong một hiệp đấu cá nhân hơn là cả trận đấu là một tư duy tốt, vì nó sẽ làm giảm áp lực tinh thần của bạn. Chắc chắn đã có trường hợp các đội sau 3 trận đấu có màn lội ngược dòng từ con số không. Trong Clash Squad OB29, việc quay lại bằng các kỹ năng mạnh mẽ của nhân vật thực sự rất dễ dàng.

 

Tận dụng sự phối hợp và giao tiếp

Điều này khá khó đạt được khi chơi với những người ngẫu nhiên trên internet. Nếu muốn leo rank trong Clash Squad, tốt nhất bạn nên tìm tổ đội thay vì chơi solo. Trong chế độ này, hầu hết người chơi đều lao vào ... và để điều đó có hiệu quả, các đội cần phải theo sát và che chắn cho nhau.

 Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad 3

Hãy thử sử dụng trò chuyện thoại nếu có thể - ngay cả khi đồng đội của bạn không thể trả lời, họ có thể chọn làm theo chỉ đạo của bạn. Điều này được khuyến khích trong phiên bản OB29 mới nhất, với các nhân vật mới có các kỹ năng tập trung vào việc giúp đỡ đồng đội.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang