Hướng dẫn cách tải Pokemon Unite trên iOS và Android

Pokemon Unite đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích thương hiệu Pokemon trong thời gian qua

Để có thể tải Pokemon Unite cho những thiết bị iOS thì người cùng mạng cần chuyển quốc gia của mình sang Hoa Kỳ và sau đó vào App Store để có thể tìm từ khóa Pokemon Unite. Dù vậy thì đây chỉ là một phiên bản cài đặt trước Pokemon Unite mà thôi trước khi trò chơi này chính thức được ra mắt vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 sắp tới.

Link tải tại ĐÂY

Hướng dẫn cách tải Pokemon Unite trên iOS và Android

Tương tự như iOS thì trò chơi này vẫn chưa thể tải về trên Android và chỉ có thể đăng kí trước mà thôi. Mong rằng trong thời gian tới thì ứng dụng CH Play sẽ mở tải chính thức cho những người hâm mộ Pokemon trong thời gian tới.

Link tải tại ĐÂY

Hướng dẫn cách tải Pokemon Unite trên iOS và Android 2

Dù vậy nếu như bạn là một người chơi trên Nintendo Switch thì bạn đã có thể chơi Pokemon Unite và nhận được  icense Zeraora Unite. Trong trường hợp tài khoản của bạn trên Nintendo Switch được liên kết chung với smartphone thì bạn cũng sẽ có cơ hội sử dụng được Zeraora trên Pokemon Unite khi trò chơi này ra mắt

Hướng dẫn cách tải Pokemon Unite trên iOS và Android 3

Pokemon Unite là tựa game MOBA được ra mắt dựa trên thương hiệu Pokemon nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Hiện tại trò chơi này đang cho phép người chơi đăng ký trước trên Android và iOS, nếu như đạt được số lượng đăng ký 2,5 triệu và 5 triệu thì tất cả người chơi của trò chơi sẽ nhận được cho mình những phần quà vô cùng giá trị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang