Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva

Thiva sẽ được tặng miễn phí vào ngày 28 tháng 8. Dưới đây là những nhân vật tốt nhất để kết hợp với khả năng 'Vital Vibes' của anh ấy.

Bản cập nhật OB29 của Free Fire cuối cùng đã được phát hành - và cùng với đó là sự xuất hiện của một nhân vật mới có tên Thiva. Anh ấy dựa trên một DJ nổi tiếng có tên Like Mike và sẽ được cung cấp miễn phí như một phần của phần thưởng cho ngày cao điểm của lễ kỷ niệm 4 năm.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva

Kỹ năng của Thiva được gọi là Vital Vibes - nó giảm 20% thời gian cứu (trợ giúp). Khi giải cứu thành công, người dùng phục hồi 40 HP trong 5 giây. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 5 nhân vật hàng đầu để kết hợp với Thiva .

Alok

Vì Vital Vibes của Thiva là một hỗ trợ bị động chỉ hoạt động ở chế độ đội hình, nên tốt nhất bạn nên chọn một kỹ năng chủ động hào quang để đi cùng với nó. Alok's Drop The Beat là kỹ năng linh hoạt nhất trong Free Fire - nó là một luồng khí có tác dụng hồi phục HP và tăng tốc độ di chuyển của tất cả đồng minh xung quanh.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva 2

Bạn sẽ có thể giúp đồng đội của mình trong khi giữ HP của bạn cao bằng cách sử dụng kỹ năng của Alok.

Xayne

Kỹ năng của Thiva là bị động có thể đi kèm với khá nhiều kỹ năng chủ động trong trò chơi, nhưng phần thưởng tốt nhất mà nó có thể nhận được có lẽ là của Xayne. Kỹ năng Xtreme Encounter của cô ấy phục hồi 80 HP ngay lập tức và tăng sát thương của bạn lên các bức tường và gloo wall, điều này rất quan trọng trong các trận giao tranh cận chiến.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva 3

HP lấy lại bằng khả năng của Thiva có thể bù đắp cho lượng HP bị mất sau khi Xtreme Encounter của Xayne hết. Nó chỉ làm tăng HP của người chơi tạm thời - người dùng sẽ mất 80HP sau đó.

Chrono

Mặc dù kỹ năng của Chrono không phải là kỹ năng tốt nhất trong trò chơi nữa, nhưng việc kích hoạt nó đúng cách vẫn có thể giúp bạn thắng ít nhất 1 trận đấu. Khi được sử dụng kết hợp với khả năng của Thiva, bạn sẽ có thể hồi sinh đồng đội khi họ bị hạ gục.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva 4

Cố gắng tiết kiệm khả năng Chrono để sử dụng vào thời điểm thích hợp nhất, vì nó có thời gian hồi chiêu rất dài.

Kapella

Nội tại của Kapella là một kỹ năng tuyệt vời cần có nếu bạn định sử dụng một bản dựng "hồi máu". Healing Song tăng 20% ​​hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh và 10% các kỹ năng chữa bệnh. Hơn nữa, nó cũng giảm tổn thất HP của đồng minh khi bị hạ 30%.

 

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva 5Đây là một kỹ năng hoàn hảo để sử dụng kết hợp với khả năng hỗ trợ đồng đội của Thiva. Bạn sẽ nhận được nhiều HP hơn từ việc giải cứu và đồng đội được giải cứu của bạn cũng sẽ nhận được nhiều HP hơn.

 

Hayato

Nội tại của Hayato về việc tăng khả năng xuyên giáp là một kỹ năng phổ thông hoạt động trên hầu hết mọi cách kết hợp. Khả năng của Thiva không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn không biết trang bị kỹ năng nào cho nhân vật của mình, tốt nhất là bạn nên sử dụng bị động của Hayato.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva 6

Nâng cấp lên phiên bản Awakened không phải là một ý kiến ​​hay, vì kỹ năng chủ động của Hayato Firebrand không thực sự mạnh.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang