“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bảo tàng Viêm Đế - Nơi sự cạnh tranh bang hội được đẩy lên cao nhất, quy tụ cả trăm tên tuổi lẫy lừng cùng tranh đoạt kho báu.

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Chắc sẽ chẳng có cá nhân, tập thể nào quên được những giờ phút gay cấn, nghẹt thở và quyết liệt của mỗi trận Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile). Cứ thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần, tiếng chuông báo Bảo tàng Viêm Đế lại reo lên inh ỏi. Nó kéo theo sự náo nhiệt của hàng trăm người trong bang hội, bởi ai cũng mong ngóng tới giờ tham gia hoạt động này.

Bảo tàng Viêm Đế - Đại chiến bang hội

Kể từ khi VLTK1 Mobile ra mắt chính thức phiên bản Tuyệt Đỉnh Hoa Sơn ngày (24/06), Bảo tàng Viêm Đế trở thành hoạt động được yêu thích và đón nhận nhiệt tình nhất trong cộng đồng game thủ. Sở hữu hàng chục phần thưởng giá trị như Rương Hoàng Ân, Bổ Thiên Thạch, Đồ Phổ Vũ Khí, Nguyên Liệu Phi Phong,... Viêm Đế mang đến cơ hội rất lớn cho tất cả bang hội khi tham dự.

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3

Bảo tàng Viêm Đế còn là nơi mà các Bang hội top đầu thị uy sức mạnh của mình. Đó là lúc cuộc chiến giữa hàng chục bang hội lớn nhỏ với hàng ngàn nhân sĩ chính thức bùng nổ. Những trận đánh vô tiền khoán hậu quy tụ cao thủ đủ mọi hệ phái. Hàng triệu chiêu thức được tung ra xối xả như mưa. Đây là nơi mà tài năng lãnh đạo, tinh thần đoàn kết, sức mạnh cá nhân và kỹ năng chiến đấu đều được phô diễn 100%.

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4

Nếu nghĩ Viêm Đế cũng giống như các hoạt động chiến bang khác thì bạn đã lầm. Sân chơi này “hoành tráng” hơn rất nhiều. Bởi tại đây, hàng trăm bang hội chỉ có chung một mục tiêu duy nhất: Tiêu diệt Thủ Lĩnh Viêm Đế Lương Mị Nhi. Boss chỉ có một, phần thưởng “xịn” cũng chỉ dành cho Bang hội xứng đáng nhất. Vì thế, sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 5

Chính vì thế, cứ trước ngày hoạt động Viêm Đế diễn ra là các lãnh đạo của bang hội lại tụ họp để bàn chiến thuật. Từ phân bố lực lượng, chia nhân sự cho các đội công, thủ, cơ động, đến cách đánh như thế nào khi bị vây hãm, lúc nào nên công, lúc nào nên thả,... Căng thẳng thực sự!

Viêm Đế còn là nơi “đại tu Bang hội

Dạo quanh các group, diễn đàn, một game thủ tại máy chủ S3 cho biết: “Không biết các ông đánh giá Viêm Đế như thế nào, nhưng với bang tôi, hoạt động này là nơi đánh giá sức mạnh bang hội rõ rệt nhất. Để từ đó, các lãnh đạo sẽ có phương án trong việc phân bố nhân sự, chiêu mộ nhân tài cũng như tìm kiếm chiến thuật phù hợp.”

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 6

Tại các Group cộng đồng, họ khoe rất nhiều ảnh hoạt động Viêm Đế tại server. Theo đó, nhiều nhân sĩ võ lâm cho rằng Viêm Đế là nơi phản ánh chính xác nhất tình trạng server của họ. Đa phần, mỗi khi hoạt động khai mở, là có tới hàng ngàn người chơi cùng đăng nhập tham gia chiến đấu. Nó tạo nên bầu không khí sôi động, náo nhiệt, kéo dài từ các group offline cho tới kênh bang hội ingame.

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 7

“Ngộp thở” đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 8

“Viêm Đế giúp anh em trong bang hoạt động sôi nổi hơn hẳn. Có vẻ, các hoạt động đại chiến bang hội càng đông, thì thành viên bang tôi lại càng thích. Họ tham gia rất nhiều vào cả các hoạt động “wính lộn” khác như Công Thành Chiến, Boss Hoàng Kim, và lâu lâu còn kéo ra Ba Lăng Huyện… cà khịa cả server nữa”, một bang chủ của S3 chia sẻ.

Có thể nói, chính nhờ Bảo tàng Viêm Đế mà nhiều bang hội trong VLTK1 Mobile có sự điều chỉnh phù hợp, đánh giá được sở thích, tinh thần hoạt động của các thành viên. Từ đó, họ có nhiều hơn những phần thưởng offline, các buổi ngồi quây quần lại với nhau cùng “cạn chén online” và chiến đấu hết mình.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang