Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa một tướng quá nhiều khiến game thủ cảm thấy vô cùng bất mãn

Florentino là một cái tên rất mạnh trong Liên Quân Mobile khiến cho phía Garena và TiMi phải đưa ra rất nhiều những chỉnh sửa khác nhau dành cho vị tướng này

Vừa qua thì Liên Quân Mobile đã tiến hành việc cập nhật thay đổi sức mạnh cho một số vị tướng như thông thường khi mà một cái tên nào đó bất ngờ trở nên quá mạnh khiến meta của trò chơi bị ảnh hưởng. Cụ thể là khi mà Yorn đang thể hiện bản thân là một vị tướng quá mạnh thì Garena đã ngay lập tức có biện pháp giảm sức mạnh để hắn ta không trở nên quá mất cân bằng trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa một tướng quá nhiều khiến game thủ cảm thấy vô cùng bất mãn

Tuy nhiên trong phiên bản này thì vị tướng Florentino cũng bị chỉnh sửa sức mạnh khi mà khả năng của vị tướng này đã bị thay đổi công thức tính, từ đó khiến cho một bộ phận game thủ yêu thích Florentino cảm thấy vô cùng khó chịu. Cụ thể thì khả năng miễn sát thương của vị tướng này đã bị loại bỏ và giờ đây chỉ miễn khống chế mà thôi.

Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa một tướng quá nhiều khiến game thủ cảm thấy vô cùng bất mãn 2

Kèm theo đó là hàng loạt những thay đổi liên quan đến công thức tính sát thương khiến cho lối lên trang bị của vị tướng này cũng bị thay đổi, không còn những món trang bị thuần vật lý như trước mà Florentino sẽ phải sử dụng những trang bị full tank hoặc semi-tank. 

Điều đáng nói nhất là việc mất đi khả năng miễn nhiễm sát thương khiến cho những pha nhặt hoa không còn ảo diệu như trước nữa.

Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa một tướng quá nhiều khiến game thủ cảm thấy vô cùng bất mãn 3

Nhưng những thay đổi này vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến Florentino khi mà vị tướng này vẫn còn rất mạnh tại đường Tà Thần hay đi rừng, dù liên tục là mục tiêu tăng giảm sức mạnh nhưng Florentino vẫn giữ vững vị thế là một ông hoàng solo ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang